Báo VietNamNet chúc Tết Sư đoàn 5 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh

Trong buổi gặp gỡ, chúc Tết, đại diện Báo VietNamNet bày tỏ tri ân đối với lực lượng Quân đội Nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát nặng nề.

Năm 2021 để lại nhiều tác động tiêu cực bởi tình hình dịch bệnh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nổi bật lên sự hy sinh của lực lượng y tế, sự chung tay, đồng sức đồng lòng của người dân, lực lượng an ninh, quân đội.

Vào lúc dịch bệnh bùng phát nặng, lãnh đạo Báo VietNamNet quyết định thực hiện chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet. Với sự đồng hành của nhiều quý bạn đọc hảo tâm, Báo đã tặng các vật dụng thiết yếu, trang thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện; Hỗ trợ lương thực thực phẩm cho hàng trăm bà con khó khăn, mắc kẹt tại TP.HCM.

{keywords}
Đại diện Báo VietNamNet (áo trắng) tới thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Chuyển sang giai đoạn bình thường mới, Báo vẫn tiếp tục lan tỏa chương trình ý nghĩa này tới các địa phương lân cận, nơi cũng chịu tác động nặng nề của dịch bệnh. Cũng trong dịp Tết Nhân Dần (2022), 250 phần quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt đã được gửi tặng tới các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân bị di chứng hậu Covid-19, cùng rất nhiều bà con khó khăn ở TP.HCM, nhằm giúp họ có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh.

Trong trận chiến với “giặc Covid”, hình ảnh những chú bộ đội loay hoay giúp dân đi chợ, khiêng đồ, những chiến sỹ với đôi mắt đỏ ngầu vì thức cả ngày lẫn đêm để canh giữ vùng biên giới… vẫn còn được lưu lại trong những tác phẩm báo chí.

{keywords}
Đại diện Báo VietNamNet (áo trắng) tới thăm và chúc Tết Sư đoàn 5.

Nhằm tri ân những đóng góp thầm lặng ấy, chiều 20/1, ông Đặng Ngọc Chính đã đại diện Báo VietNamNet tới thăm và trao 100 triệu đồng đến các chiến sỹ Sư đoàn 5 và 50 triệu đồng tới Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Chương trình với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (100 triệu đồng), Tổng công ty Bia Sài Gòn (150 thùng bia) và quý nhà hảo tâm.

{keywords}
Tổng công ty Bia Sài Gòn đồng hành với chương trình.

Đại diện Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và Sư đoàn 5 gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của nhân dân, các cơ quan, đơn vị nói chung và tình cảm của báo VietNamNet nói riêng. Việc truyền tải thông tin, hoạt động của đơn vị, đặc biệt là những hoạt động tham gia phòng, chống dịch Covid 19 cũng đã góp phần xây dựng niềm tin với quần chúng nhân dân, cùng chung tay thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng chống dịch, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội...

Khánh Hòa

Món quà xúc động khiến bệnh nhân Bệnh viện Chợ Rẫy rơi nước mắt

Món quà xúc động khiến bệnh nhân Bệnh viện Chợ Rẫy rơi nước mắt

Trong buổi trao tặng quà Tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy sáng 19/1, nhiều thân nhân và bệnh nhân đã bày tỏ sự bất ngờ và xúc động khi đón nhận những tình cảm trân trọng của lãnh đạo bệnh viện cùng nhà hảo tâm.   

tin nổi bật

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 6/2022

Trong 10 giữa tháng 6/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 609.833.800 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Người đàn ông mắc bệnh viêm não hiếm gặp, vợ cạn tiền nghẹn ngào xin cứu giúp

Căn bệnh lạ kéo dài khiến kinh tế gia đình anh Đạt khánh kiệt, 2 con đã phải về quê để nương nhờ người thân. Ấy vậy mà đã gần nửa năm, anh vẫn chưa vượt qua nguy hiểm.

Trao hơn 24 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Hạnh bị suy thận, suy tim

Nhiều năm mắc bệnh suy thận gây ra biến chứng như mù mắt, suy tim phổi, sức khoẻ bà Hạnh suy giảm nghiêm trọng. Bệnh chồng bệnh khiến kinh tế gia đình trở nên khánh kiệt.

Động lực chiến đấu bệnh tật của người mẹ nghèo bị ung thư vòm mũi

Bà Liên ngồi bần thần, trong lòng trĩu nặng. Căn bệnh ung thư một lần nữa tìm đến, vét sạch mọi của cải trong gia đình. Giờ đây, bà chỉ mong được sống lâu thêm một chút để chứng kiến các con thành gia lập nghiệp.

Em Mai Văn Khánh nghẹn ngào cảm ơn bạn đọc VietNamNet

Nhận được số tiền 40.395.331 đồng do bạn đọc ủng hộ, chàng thanh niên khù khờ vì di chứng sau tai nạn nghèn nghẹn cảm ơn các nhà hảo tâm.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 6/2022

Trong 10 đầu tháng 6/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 607.510.317 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Con gái đạt học sinh giỏi cấp thành phố, goá phụ nghèo nửa mừng nửa lo

Nghe tin con gái đạt giải Nhất học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp thành phố, người mẹ nghèo bệnh nặng vừa mừng, vừa lo. Để các con được ăn học thành tài, gánh rau của chị càng thêm trĩu nặng.

Trao hơn 23 triệu đồng đến em Trần Trọng An bị ung thư xương

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 23.795.733 đồng, tấm lòng của bạn đọc đến gia đình anh Trần Công Tiến có con trai Trần Trọng An mắc bệnh ung thư.

Cắt được nửa mái tóc, nữ bác sĩ hối hả lao đi cứu người

Trong đợt dịch Covid-19, có những nữ bác sĩ vừa cắt được một nửa mái tóc đã vội vàng thay đồ, lao đi cứu bệnh nhân khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mắc ung thư và động kinh, bé gái 9 tuổi nhiều lần nguy kịch

Ngoài mắc chứng động kinh, Linh còn bị một loạt những biến chứng từ căn bệnh ung thư máu như viêm phổi, viêm dạ dày,... khiến tính mạng nhiều lần gặp nguy.

Trao hơn 131 triệu đồng đến gia đình có vợ ung thư, chồng tai biến

Vợ mắc bệnh ung thư não, chồng bị tai biến liệt toàn thân, gia đình bà Vũ Thị The (Nam Định) lâm vào cảnh bế tắc, thiếu thốn đủ bề.

Chàng trai Cơ Ho bập bõm tiếng Việt xin cứu cha bị sốt xuất huyết nặng

Gần 1 tuần mẹ về quê xoay sở tiền cứu cha bị sốt xuất huyết nặng mà chưa được, K’ Quyết lo lắng đến mất ngủ. Em thường lủi thủi ngồi nhìn vào phòng bệnh nơi cha em đang điều trị, mong mỏi tin tốt lành.

Trao hơn 60 triệu đồng đến hai hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị

Báo VietNamNet vừa trao hơn 37 triệu đồng đến gia đình chị Trần Thị Thu Thủy ở huyện Triệu Phong và 23 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thủy Tiên ở huyện Gio Linh. Cả hai hộ đều có hoàn cảnh hết sức bi đát.

Trao hơn 35 triệu đồng đến người mẹ đơn thân nuôi con ung thư

Những tưởng sẽ có chỗ dựa lúc về già, căn bệnh ung thư xương hành hạ con gái khiến chị Lê Thị Thái như muốn ngã quỵ.

Mắc bệnh hiếm, thiếu nữ khốn khổ sống cảnh thực vật

Mặc dù phát hiện ra căn bệnh dị dạng mạch máu não trong giai đoạn vàng điều trị nhưng bởi nhà quá nghèo, không có điều kiện chạy chữa, Linh gặp một loạt biến chứng gây liệt nửa người, mù mắt và điếc tai.