Báo VietNamNet chúc Tết Sư đoàn 5 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh

Trong buổi gặp gỡ, chúc Tết, đại diện Báo VietNamNet bày tỏ tri ân đối với lực lượng Quân đội Nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát nặng nề.

Năm 2021 để lại nhiều tác động tiêu cực bởi tình hình dịch bệnh khốc liệt. Trong bối cảnh đó, nổi bật lên sự hy sinh của lực lượng y tế, sự chung tay, đồng sức đồng lòng của người dân, lực lượng an ninh, quân đội.

Vào lúc dịch bệnh bùng phát nặng, lãnh đạo Báo VietNamNet quyết định thực hiện chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet. Với sự đồng hành của nhiều quý bạn đọc hảo tâm, Báo đã tặng các vật dụng thiết yếu, trang thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện; Hỗ trợ lương thực thực phẩm cho hàng trăm bà con khó khăn, mắc kẹt tại TP.HCM.

{keywords}
Đại diện Báo VietNamNet (áo trắng) tới thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Chuyển sang giai đoạn bình thường mới, Báo vẫn tiếp tục lan tỏa chương trình ý nghĩa này tới các địa phương lân cận, nơi cũng chịu tác động nặng nề của dịch bệnh. Cũng trong dịp Tết Nhân Dần (2022), 250 phần quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt đã được gửi tặng tới các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân bị di chứng hậu Covid-19, cùng rất nhiều bà con khó khăn ở TP.HCM, nhằm giúp họ có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh.

Trong trận chiến với “giặc Covid”, hình ảnh những chú bộ đội loay hoay giúp dân đi chợ, khiêng đồ, những chiến sỹ với đôi mắt đỏ ngầu vì thức cả ngày lẫn đêm để canh giữ vùng biên giới… vẫn còn được lưu lại trong những tác phẩm báo chí.

{keywords}
Đại diện Báo VietNamNet (áo trắng) tới thăm và chúc Tết Sư đoàn 5.

Nhằm tri ân những đóng góp thầm lặng ấy, chiều 20/1, ông Đặng Ngọc Chính đã đại diện Báo VietNamNet tới thăm và trao 100 triệu đồng đến các chiến sỹ Sư đoàn 5 và 50 triệu đồng tới Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Chương trình với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (100 triệu đồng), Tổng công ty Bia Sài Gòn (150 thùng bia) và quý nhà hảo tâm.

{keywords}
Tổng công ty Bia Sài Gòn đồng hành với chương trình.

Đại diện Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và Sư đoàn 5 gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của nhân dân, các cơ quan, đơn vị nói chung và tình cảm của báo VietNamNet nói riêng. Việc truyền tải thông tin, hoạt động của đơn vị, đặc biệt là những hoạt động tham gia phòng, chống dịch Covid 19 cũng đã góp phần xây dựng niềm tin với quần chúng nhân dân, cùng chung tay thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng chống dịch, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội...

Khánh Hòa

Món quà xúc động khiến bệnh nhân Bệnh viện Chợ Rẫy rơi nước mắt

Món quà xúc động khiến bệnh nhân Bệnh viện Chợ Rẫy rơi nước mắt

Trong buổi trao tặng quà Tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy sáng 19/1, nhiều thân nhân và bệnh nhân đã bày tỏ sự bất ngờ và xúc động khi đón nhận những tình cảm trân trọng của lãnh đạo bệnh viện cùng nhà hảo tâm.   

tin nổi bật

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 3/2022

Trong 10 giữa tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 565.434.772 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Con bị bỏng điện phải cắt cụt hai tay, bố mẹ nghẹn ngào xin cứu

Cuộc sống mưu sinh khiến Trường phải tha hương cầu thực đi làm thuê. Tai nạn bất ngờ khiến em phải sống trong cảnh tàn tật đến hết cuộc đời.