Tiếp Sức đẩy lùi đại dịch

Cập nhập tin tức Tiếp Sức đẩy lùi đại dịch

Món quà hong khô nước mắt cho bệnh nhi nghèo

Ngày Tết đã cận kề nhưng rất nhiều bệnh nhi tại Khoa Ung bướu - Huyết học, Bệnh viện Nhi đồng 2 còn đang phải chờ “mở chốt”. Chỉ khi nào sức khỏe của các bé ổn định thì mới được xuất viện về nhà.

Báo VietNamNet chúc Tết Sư đoàn 5 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh

Trong buổi gặp gỡ, chúc Tết, đại diện Báo VietNamNet bày tỏ tri ân đối với lực lượng Quân đội Nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát nặng nề.

Người mẹ rơi nước mắt nhặt thức ăn thừa nuôi con đã nhận được gói hỗ trợ Covid-19

Trao đổi với Báo VietNamNet, chị Đinh Thị Hồng Hoàng, nhân vật trong bài viết "Mẹ rơi nước mắt nhặt thức ăn thừa nuôi con mùa Covid-19" xác nhận, đã nhận được 2 lần gói hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Mẹ đẻ đang sống cùng cũng nhận được tương tự.

Bạn đọc VietNamNet hỗ trợ người lao động về quê từ vùng dịch

Thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An, tỉnh An Giang và tỉnh Tiền Giang, Báo VietNamNet đã hỗ trợ cho nhiều người lao động gặp khó khăn bởi dịch Covid-19. Mỗi địa phương 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Vợ chồng lượm ve chai đến 2 giờ sáng xúc động nhận gói quà tiếp sức

Xóm trọ trong con hẻm sâu đường Hà Huy Giáp (Q.12, TP.HCM) nơi vợ chồng chị Nga sinh sống có rất nhiều gia đình làm nghề ve chai. Họ đa số đến từ một tỉnh miền Bắc, đường về xa xôi, đành phải gắng gượng để vượt qua đại dịch.

Người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vẫn cần được hỗ trợ

Cứ vài ngày, một bạn đọc lại đều đặn gửi đến báo số tiền 5 triệu đồng, bày tỏ mong muốn đồng hành cùng chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch giúp đỡ người lao động đang trong cảnh khó khăn.

Bạn đọc ủng hộ chương trình Tiếp sức mùa dịch cùng VietNamNet

Bạn đọc đang gặp khó khăn; các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia chương trình tiếp sức, xin liên hệ với toà soạn theo cách sau: Gọi đến tổng đài 19001081 hoặc gửi thông tin hoàn cảnh đến email: banbandoc@vietnamnet.vn  để đăng ký. 

Báo VietNamNet tiếp tục trao quà của bạn đọc đến người lao động

Ông Nguyễn Bằng Việt phấn khởi thông báo đã nhận được phần quà từ chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet. Qua báo, ông gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, động viên.

Trao 1.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Món quà này cũng là tấm lòng của quý bạn đọc hảo tâm đã đồng hành trong chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet.  

Người đàn ông trung niên viết thư cầu cứu báo VietNamNet đã nhận quà hỗ trợ

Nhận được quà, anh Lương Đăng Thuận vội vàng nhắn tin cho phóng viên gửi lời cảm ơn. Phần quà gồm gạo, dầu ăn, mắm muối, trứng, sữa… gói ghém tấm chân tình của bạn đọc sẽ giúp anh vượt qua khó khăn trước mắt.

Người mẹ nhặt thức ăn thừa nuôi con xúc động trước tấm lòng bạn đọc

Ngay sau khi bài viết về chị Đinh Thị Hồng Hoàng nhặt thức ăn thừa nuôi con giữa quận 9 (TP.HCM), nhiều bạn đọc liên hệ với báo, tìm cách giúp đỡ.

Bạn đọc chung tay ủng hộ chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet

Với mong muốn hỗ trợ người nghèo ảnh hưởng do dịch bệnh, Báo VietNamNet tiếp tục làm cầu nối tới bạn đọc.

Niềm hy vọng gửi gắm qua Báo VietNamNet

Mỗi ngày, Báo VietNamNet lại nhận được những lời đề nghị được giúp đỡ từ những người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cập nhật danh sách bạn đọc ủng hộ chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet

Chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp.

Dãy trọ 25 phòng, có gia đình 6 người chen chúc 20m2 khẩn mong được tiếp sức

Chị H. T. T. T. (quê ở Quảng Bình) vừa hết hạn tự cách ly ở phòng trọ do bị nhiễm SARS-CoV-2. May mắn chồng và con trai chị không bị lây nhiễm, thế nhưng sau nhiều ngày cách, lương thực sắp cạn.

Báo VietNamNet kết nối những tấm lòng nhân ái

Ngay sau khi Báo VietNamNet đăng tải những trường hợp thương tâm ảnh hưởng do dịch bệnh, nhiều bạn đọc đã gọi đến báo bày tỏ mong muốn được hỗ trợ trực tiếp.

Danh sách bạn đọc tiếp tục ủng hộ Tiếp sức đẩy lùi đại dịch

Phần lớn những người gọi đến báo VietNamNet đề nghị được hỗ trợ là công nhân, lao động tự do đã thất nghiệp nhiều tháng nay. Có cả những F0 đang tự cách ly tại nhà, bế tắc không biết làm thế nào.

Mẹ rơi nước mắt nhặt thức ăn thừa nuôi con mùa Covid

Từ chỗ thức ăn bỏ đi đã bốc mùi, chị Hoàng nhặt ra những thứ có thể dùng được để nấu bữa tối cho các con. Đứa nhỏ đã bị tiêu chảy vài lần, nhưng nếu không ăn, chúng sẽ không chịu nổi cơn đói đến quặn bụng.

Xóm trọ người dân ôm bụng rỗng nhiều ngày chật vật mong hỗ trợ

Ở không được, về quê cũng không xong, điều duy nhất họ cảm thấy an ủi là chủ trọ tốt bụng cho hoãn tiền nhà. Trong xóm, nhiều trẻ nhỏ và có bà bầu đang chật vật sắp đến ngày sinh nở.

Người lao động khó khăn vẫn mong chờ những tấm lòng vàng

"Tôi là công nhân, trọ tại phường Tân Thanh, Quận Tân Phú. Thất nghiệp do dịch Covid-19, tôi không còn đủ khả năng để xoay sở cuộc sống, rất mong nhận được sự quan tâm của Báo VietNamNet".