bất động sản Buôn Ma Thuột

Cập nhập tin tức bất động sản Buôn Ma Thuột

Nhà đầu tư từ thành phố lớn tìm tới Thành phố Cà phê

Khi tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột - Khánh Hòa được hoàn thành vào năm 2026, du khách đến Buôn Ma Thuột có thể thưởng thức cà phê sáng tại thủ phủ cà phê và tắm biển ở vùng vịnh đẹp nhất thế giới lúc chiều về.

Tận hưởng ngày sống lành ở ‘Thành phố cà phê’

Đầu năm 2022, “Thành phố Cà phê” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đã đón những chủ nhân đầu tiên. Với nhiều tiện ích độc đáo, các chủ nhân nơi đây được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái sống lành tại khu đô thị đẳng cấp.

Ngôi nhà thứ hai được ưa chuộng trong đại dịch

Đảm bảo tính giãn cách giữa cộng đồng, giữa các thành viên trong gia đình; có thể làm việc, tận hưởng nghỉ dưỡng ngay tại nơi ở cùng các tiện nghi, dịch vụ thiết yếu… - đây là xu hướng nhà ở được ưa chuộng trong đại dịch Covid-19.

Tìm hướng cho dòng vốn đầu tư năm 2021

Kiếm tìm một kênh đầu tư an toàn đang là bài toán được đặt ra cho nhiều nhà đầu tư trong bối cảnh tình hình kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh.

Nhà mẫu Ecocity Premia ‘ghi điểm’ với thiết kế thông minh

Bên cạnh điểm cộng về vị trí, hệ thống tiện ích, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế - thi công, dự án EcoCity Premia còn thu hút khách hàng với nhà mẫu được thiết kế thông minh, thoáng rộng theo lối kiến trúc tân cổ điển.

Giới đầu tư săn đón phân khu London, dự án EcoCity Premia

Phân khu London tại dự án EcoCity Premia (Buôn Ma Thuột) thu hút với đa dạng tiện ích, nhà phố thương mại giàu cơ hội kinh doanh, mang đến cuộc sống hiện đại, thịnh vượng nơi phố núi…

EcoCity Premia: Gia tăng giá trị hưởng lợi lớn từ quảng trường Premia Square

Trở thành điểm hẹn của những lễ hội văn hoá lớn, quảng trường Premia Square - Khu đô thị EcoCity Premia là nơi check-in đang thu hút du khách đến khám phá Tây Nguyên và cư dân TP Buôn Ma Thuột, góp phần làm tăng giá trị cho dự án.

Nhà phố thương mại Paris hấp dẫn người thành đạt Buôn Ma Thuột

Là tâm điểm giao thương với những trải nghiệm xứng tầm, nhà phố thương mại Paris tại dự án EcoCity Premia đang trở thành “thỏi nam châm” hấp dẫn những người thành đạt tại thủ phủ cà phê.

Sôi động thị trường BĐS thương mại ở Buôn Ma Thuột

BĐS thương mại xuất hiện đang khiến thị trường Buôn Ma Thuột ngày càng sôi động nhờ lợi thế về quy hoạch đồng bộ các tiện ích.

Sống ‘sang’ theo phong cách châu Âu ở phố núi Tây Nguyên

Là khu đô thị xanh, thông minh với hạ tầng đồng bộ và tiện ích 5 sao, EcoCity Premia đã tạo ra phong cách sống mới giữa Buôn Ma Thuột.

Sau Covid-19, bất động sản 'nổi sóng' tại những vùng đất mới

Sau đại dịch Covid-19, giới địa ốc đang có xu hướng săn đất nền đầu tư hoặc chung cư, nhà phố để ở tại những “vùng đất mới” như Buôn Ma Thuột, nơi có bầu không khí trong lành và con người được hòa mình vào thiên nhiên.

EcoCity Premia đón đầu xu hướng phát triển của Buôn Ma Thuột

Với định hướng phát triển Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên với hạ tầng đồng bộ, những năm qua Đắk Lắk trải thảm đỏ thu hút doanh nghiệp đầu tư, trong đó bất động sản là một lĩnh vực được chú trọng.

Những điểm check-in độc đáo ở khu đô thị EcoCity Premia

Quảng trường EcoCity Premia, tuyến phố đi bộ - con đường ánh sáng, dãy nhà phố thương mại EcoCity Premia… với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm hứa hẹn là những điểm check-in lý thú ở EcoCity Premia, TP.Buôn Ma Thuột.