bật lửa

Cập nhập tin tức bật lửa

Zippo cán mốc 600 triệu bật lửa toàn cầu

Hãng bật lửa Mỹ vừa đánh dấu thêm một cột mốc mới trong lịch sử 88 năm phát triển của mình bằng mẫu bật lửa thứ 600 triệu.

Zippo ra mắt bộ sưu tập Luxury 2019

Với chủ đề “Thiết kế đỉnh cao” bộ sưu tập Luxury 2019 là món quà mà Zippo dành tặng cho người hâm mộ năm nay với những thiết kế độc đáo, sang trọng, mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa với công nghệ gia công hiện đại.

Độc đáo bộ sưu tập Zippo kỷ niệm 50 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng

Bộ sưu tập của năm 2019 với chủ đề “Moon Landing 50 Years” được hãng Zippo dành riêng để tôn vinh cho sứ mệnh của chuyến bay không gian Apollo 11.

Xem chiếc bật lửa lớn nhất hành tinh với sức mạnh huỷ diệt

Chiếc bật lửa được giới thiêu trên kênh YouTube BrainfooTV có sức mạnh phóng hoả khủng khiếp.Xem chiếc bật lửa lớn nhất hành tinh với sức mạnh huỷ diệt

Chiêm ngưỡng chiếc bật lửa đặc biệt xuất sắc, giá tới 41.000 USD, muốn sở hữu phải đặt trước 3 tháng

Để sử dụng chiếc bật lửa này, người sở hữu phải bấm mã 3 số để mở nắp và bật lửa.

Mẹo biến pin điện thoại thành... bật lửa

Nếu bạn vẫn chưa tin cảnh báo điện thoại di động có thể trở thành bom nổ chậm do nguy cơ cháy nổ pin lithium, hãy xem thí nghiệm biến một cục pin điện thoại thành ... bật lửa của một người đàn ông Nga.

Tai nạn kinh hoàng, bé bật lửa lúc mẹ đổ xăng

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một bà mẹ đang đổ xăng ô tô thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên bao trùm chiếc xe có đứa con 7 tuổi đang ở trong.

Người phụ nữ dùng bật lửa soi bình xăng khiến xe bốc cháy dữ dội

Trong khi đổ xăng, để chắc chắn mình không đổ quá đầy, người phụ nữ trong clip đã dùng bật lửa soi vào bình xăng. Tuy nhiên hành động "dại dột" này đã khiến phần đuôi xe của cô bốc cháy dữ dội.

Dùng bật lửa đốt nhện ngay tại trạm bơm xăng

Một người lái xe ở Mỹ đã dùng bật lửa để đốt chết một con nhện ngay tại trạm xăng.

Apple sản xuất bật lửa bán ở chợ Đồng Xuân?

Không chỉ ở chợ Đồng Xuân, có khi ở khắp Việt Nam, mọi người có thể mua 1 chiếc bật lửa in hình iPhone, iPad và logo như của Apple sản xuất thật.