bất ổn chính trị

Cập nhập tin tức bất ổn chính trị

Tổng thống Maduro khẳng định vẫn kiểm soát Venezuela, sẵn sàng đối thoại trực tiếp với Mỹ

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên với một kênh truyền thông Mỹ, gần một năm sau khi ông huỷ cuộc phỏng vấn với đài Univision vào tháng 2/2019 và trục xuất phóng viên của họ ra khỏi nước này.

Mỹ sơ tán gia đình quan chức ra khỏi Bolivia

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa ban bố lệnh sơ tán đối với các thành viên gia đình quan chức nước này đang làm việc tại Bolivia, và đưa quốc gia này vào danh sách “cấm du lịch”.

Dân Venezuela khốn khổ vì mất điện triền miên

Người người chen chúc nhau lấy nước từ những dòng sông ô nhiễm, y tá dùng tay bóp bơm thở trong các bệnh viện tối om còn các tổ chức từ thiện đang cố hết sức phát thực phẩm cho trẻ nhỏ…

Venezuela đóng cửa biên giới chặn hàng viện trợ

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tuyên bố đóng cửa biên giới với Brazil giữa bối cảnh bế tắc leo thang với thủ lĩnh đối lập Juan Guaido về việc cho phép tiếp nhận hàng viện trợ.

Số phận 31 tấn vàng Venezuela gửi ở ngân hàng Anh

Thủ lĩnh phe đối lập Venezuela kêu gọi Anh không chuyển 1,2 tỷ USD vàng cho chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro.

Việt Nam mong muốn Venezuela hòa bình, ổn định

Việt Nam luôn quan tâm, theo dõi và mong muốn Venezuela hòa bình, ổn định, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa 2 nước.

Giây phút chứng tỏ uy quyền của Quốc vương Thái Lan

Hình ảnh hai vị tướng quỳ phục, nghe Quốc vương Bhumibol Adulyadej khiển trách vào ngày 20/5/1992 có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử Thái Lan.