bắt tàu chở dầu

Cập nhập tin tức bắt tàu chở dầu

Indonesia bắt giữ siêu tàu chở dầu khả nghi treo cờ Iran

Cảnh sát biển Indonesia thông báo vừa bắt giữ một siêu tàu vận tải treo cờ Iran, tình nghi dính líu đến việc vận chuyển trái phép dầu thô trên biển.

Bắt giữ tàu vận chuyển 480.000 lít dầu D0 trái phép

Ngày 19/4, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết đơn vị vừa bắt giữ tàu vận chuyển khoảng 480.000 lít dầu D0 trái phép trên vùng biển Tây Nam.

Bắt giữ tàu chở 25.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Ngày 16/2, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa dẫn giải tàu chở khoảng 25.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc về đất liền để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Iran bắt giữ tàu ngoại quốc ở Vịnh Ba Tư

Lực lượng hải quân thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố đã bắt giữ một tàu nước ngoài đang chở lậu nhiên liệu ở Vịnh Ba Tư.

Iran lại bắt tàu chở dầu nước ngoài

Hãng thông tấn ISNA của Iran đưa tin, nhà chức trách nước này vừa bắt giữ một tàu nước ngoài tình nghi đang chở lậu 284.000 lít dầu diesel ở Vịnh Ba Tư.

Xôn xao hình ảnh quân Iran truy đuổi chiến hạm Anh ở eo Hormuz

Một đoạn video xuất hiện cuối tuần được cho là ghi lại cảnh các tàu tấn công nhanh của Iran đang truy đuổi một tàu khu trục Anh ở Vịnh Ba Tư giữa lúc căng thẳng Tehran - London tiếp tục leo thang.

Video Vệ binh cách mạng Iran bắt giữ tàu chở dầu nước ngoài

Hãng tin Press-TV của Iran vừa công bố một đoạn video, được cho là ghi lại cảnh lực lượng vệ binh cách mạng nước này chặn và bắt giữ một tàu chở dầu nước ngoài.

Iran bất ngờ thả 9 thủy thủ của tàu dầu bị bắt

Giữa lúc leo thang căng thẳng với Mỹ và Anh ở Vùng Vịnh, Iran bất ngờ trả tự do cho 9 thủy thủ người Ấn Độ thuộc một tàu chở dầu bị nước này bắt giữ cách đây 2 tuần.