Theo nguồn thông tin chính thức được hãng phát triển EA công bố trên hệ thống EA Access (hệ thống độc quyền của Xbox One), Battlefield: Hardline sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 12/03 sắp tới và nhóm người dùng xBox One sẽ được trải nghiệm 5 ngày trước khi tựa game này phát hành chính thức.

Trong giai đoạn chơi thử Battlefield: Hardline, EA sẽ cho phép game thủ sử dụng Xbox One trải nghiệm toàn bộ những nội dung có trên phiên bản chính thức, sẽ phải mất tới 10 tiếng đồng hồ để những game thủ kỳ cựu nhất khám phá toàn bộ bản đồ và trải nghiệm hết các chế độ chơi.

Như EA từng thông báo trước đây, phiên bản đặc biệt Battlefield: Hardline sẽ đưa những trải nghiệm FPS trên chiến trường rộng lớn bó gọn vào trong một thành phố nhỏ bé. Chính vì điểm đặc biệt này, trong buổi giới thiệu ra mắt Battlefield: Hardline tại thành phố Sydney - Úc, rất nhiều các sĩ quan cảnh sát tại đây đã tới tham dự với phần đông cho rằng họ quan tâm tới nội dung của phiên bản đặc biệt lần này. Bạo lực là vấn đề nghiệm trọng trong quá trình giữ gìn an ninh, do đó những cảnh sát có mặt tại buổi ra mắt để được chứng kiến thực tế toàn bộ nội dung bạo lực trong game, vì họ nghĩ đó có thể là nguyên nhân dẫn đến bất ổn về an ninh tại thành phố. Tuy nhiên, khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, các cảnh sát trong phiên bản đặc biệt Hardline hoàn toàn trái ngược với thực tế: vui nhộn, sôi động, đầy màu sắc.

Nên nhớ, Battlefield: Hardline sẽ chính thức phát hành vào 17/3 trên các hệ máy PC, Xbox 360, Xbox One, PS3 và PS4. Nhưng nếu bạn là member của EA Access, thì sẽ được giảm giá 10% khi mua game, tức là tựa game chỉ còn 54 USD thay vì 60 USD. Trước khi chơi, hãy cùng xem đoạn trailer đầy ấn tượng được EA giới thiệu dưới đây:

 

TH