bầu cử TT Mỹ

Cập nhập tin tức bầu cử TT Mỹ

Nếu Hillary đắc cử, ai sẽ làm Ngoại trưởng Mỹ?

Cựu Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg mong muốn trở thành Ngoại trưởng Mỹ nếu Hillary Clinton đắc cử Tổng thống Mỹ.

Ngắm bản sao giống Hillary tới 99%

Mỗi tháng Teresa Barnwell kiếm được hàng nghìn đôla từ việc thủ vai ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ.

Trump tố Obama 'sáng lập' nhóm khủng bố IS

Ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố, Tổng thống Obama đã lập ra IS ở Iraq và Syria, và Hillary là người đồng sáng lập.

Obama và Trump khẩu chiến gay gắt

Người đứng đầu nước Mỹ Barack Obama nói, ông thật sự nghi ngờ về khả năng làm Tổng thống của Donald Trump sau những sai lầm mới nhất của ứng viên này.

Donald Trump bị 'nhốt'

Ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump cùng 9 người khác bị mắc kẹt trong một thang máy hỏng tại khách sạn Mining Exchange tại Colorado Springs.

Hillary làm nên lịch sử

Đảng Dân chủ vừa chính thức đề cử Hillary làm ứng viên Tổng thống, và bà đã trở thành phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Mỹ đứng đầu lá phiếu của một đảng lớn ở nước này.

Chân dung phó tướng chưa bao giờ thua của Hillary

Ứng viên Tổng thống thuộc đảng Dân chủ Hillary Clinton đã chọn Tim Kaine, một nghị sĩ ôn hòa tới từ Virginia làm bạn liên danh, ứng viên phó Tổng thống Mỹ.

'Phó tướng' của Trump gây sốc với ảnh 'hồn ma'

Mike Pence, người được Donald Trump chọn liên danh, vừa vô tình tạo nên một cơn sốt trên internet khi đăng một tấm ảnh kinh dị trên Twitter.

Bí mật sốc về vợ chồng Hillary Clinton bị tiết lộ

Gary J. Byrne, cựu binh không quân, từng là nhân viên mật vụ làm việc tại Nhà Trắng, vừa tiết lộ những bí mật mà ông này gọi là "sự thật xấu xa" về gia đình Bill và Hillary Clinton.

Vì sao Hillary tăng cân chóng mặt khi tranh cử?

Làm Tổng thống Mỹ là một công việc có nhiều sức ép, nên cần phải có sức khỏe tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa xúi lật đổ Trump?

Lãnh đạo đảng Cộng hòa dường như đang khuyến khích tiến hành một cuộc nổi loạn trong đảng để "lật đổ" Trump trong cuộc họp toàn quốc của đảng vào tháng sau.

Hillary Clinton bị đe dọa

Julian Assange, người sáng lập WikiLeaks tuyên bố, sẽ công bố thêm nhiều thư điện tử Hillary Clinton gửi và nhận trong thời gian bà làm Ngoại trưởng Mỹ.

Sự thật bất ngờ ít người biết về Hillary Clinton

Nhiều thông tin hiếm về Hillary Clinton đã được tiết lộ khi bà tranh cử Tổng thống Mỹ, trong đó có những điều khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ.

Ảnh hiếm về thời thanh xuân của Hillary Clinton

Một loạt ảnh hiếm về thời đi học của cựu ngoại trưởng, ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton vừa được khai thác từ kho lưu trữ của trường Wellesley.

Hé lộ vai trò của Bill nếu Hillary đắc cử tổng thống

Để tranh thủ sự ủng hộ của cử tri trước thềm bầu cử sơ bộ, Hillary Clinton tuyên bố sẽ nhờ chồng - cựu Tổng thống Bill Clinton, giúp cải tổ kinh tế.

Cựu quản gia của Donald Trump dọa sát hại Obama

Mật vụ Mỹ đang tiến hành điều tra một quản gia lâu năm của Donald Trump sau khi ông này kêu gọi sát hại Tổng thống Barack Obama.

Điều bất ngờ về người vợ nổi tiếng từ nhỏ của Donald Trump

Dù ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump khá phô trương song người vợ hiện tại của ông là Melania lại rất lặng lẽ dù là người nổi tiếng từ khá sớm.

Bà Hillary nhiều khả năng kế nhiệm ông Obama?

Bà Hillary Clinton nhiều khả năng trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ. Có một số lý do để dự đoán như vậy.

Donald Trump và mối nguy hại cho thế giới

Donald Trump có thể gây nguy hiểm cho kinh tế thế giới như IS, làm tăng nguy cơ các vụ tấn công khủng bố... các chuyên gia nhận định.