bầu Tú

Cập nhập tin tức bầu Tú

Chia sẻ với VietNamNet, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết một vài tiêu chí quan trọng trước cuộc bầu cử tại đại hội VFF khóa VIII đã được ban chấp hành thông qua.

Bầu Đức tuyên bố gì sau khi thắng "đấu đá" bầu Tú?

Sau khi bầu Tù tuyên bố sẽ không tranh cử ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính, bầu Đức đã rất hoan nghênh, đồng thời khẳng định HAGL sẽ không nghỉ chơi V-League.

Bầu Tú thôi đua PCT VFF: Thoả nguyện bầu Đức, HAGL yên tâm đá V-League!

Bầu Tú công bố quyết định rút đua Phó Chủ tịch VFF vào tối qua. Bầu Đức đã thoả nguyện ngăn bầu Tú ôm nhiều ghế, HAGL yên tâm đá V-League mà không ngại ông chủ đòi bỏ giữa chừng.

 

 

VFF chưa chốt tiêu chí "bằng đại học", mong bầu Đức quay lại

Sau cuộc họp căng thẳng kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ, VFF vẫn chưa đi đến thống nhất có hay không quy định bắt buộc ứng viên ứng cử các vị trí chủ chốt tại Đại hội khoá VIII phải có bằng đại học.

Đại hội VFF lùi sang tháng 5, bầu Đức thờ ơ ghế Chủ tịch

Thông tin từ VFF, đại hội VFF khóa VIII buộc phải lùi thời gian tổ chức sang tháng 5 thay vì tháng 4 như dự kiến.

Bầu Đức: Đừng dùng HAGL làm con tin, được không?

Ai cũng hiểu tâm huyết, đam mê của bầu Đức dành cho bóng đá, tạo nên một thương hiệu HAGL. Nhưng ông đang khiến nhiều người cảm thấy tiếc khi mang "tình yêu" ra làm quân bài...

HAGL chưa nhận chỉ đạo bỏ V-League từ bầu Đức

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đến thời điểm này bầu Đức chưa có chỉ đạo cho đội bóng nghỉ chơi V-League, sau động thái bầu Tú giữ ghế Tổng giám đốc VPF.

 

Bầu Tú giữ ghế, bầu Đức phản ứng khó tin

Bầu Đức từng tuyên bố sẽ bỏ bóng đá và lệnh cho HAGL nghỉ chơi V-League khi bầu Tú ôm đồm nhiều ghế, nhưng lần này thì ông bầu phố Núi lại không có phản ứng gì khi người đứng đầu VPF vẫn giữ ghế Tổng giám đốc.

Bầu Tú tại vị: Quả bom nổ chậm chưa tháo ngòi

Việc chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú mong muốn rời ghế TGĐ đã không được thông qua. Và điều này có nghĩa “quả bom” giữ nhiều chức vụ của bầu Tú vẫn chưa được gỡ...

Bầu Tú vẫn giữ ghế TGĐ, VPF không sợ HAGL bỏ V-League

Dù khẳng định sẽ rời ghế Tổng giám đốc VPF trong tháng 4 này nhưng cuối cùng bầu Tú vẫn ở lại. Việc bầu Tú không rút lui có thể sẽ lại gây nên những tranh cãi với bầu Đức sắp tới.

Đại hội VFF: Thông tin nóng trước ngày bỏ phiếu tìm “minh chủ”

Vấn đề nhân sự ở Đại hội VFF khóa VIII đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhất là những vị trí chủ chốt như Chủ tịch, Phó Chủ tịch…

Bầu Tú "bỏ" bớt 2 chức vụ ở VPF

Ông Trần Anh Tú sẽ sớm rời vị trí TGĐ VPF, trưởng ban điều hành V-League 2018 trong thời gian tới, và chỉ đảm đương chức vụ duy nhất tại Cty này là chủ tịch HĐQT

Tranh chấp bản quyền V-League: Đối thoại, không lôi nhau ra toà

Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và công ty Next Media muốn vụ việc liên quan đến tranh chấp bản quyền V-League mùa giải 2018 được giải quyết trên tinh thần cùng nhau làm việc, đôi bên cùng có lợi.

V-League 2018 bỗng nóng bản quyền: Ai phá ai?

Trong lúc mọi người chờ đợi hiệu ứng U23 Việt Nam mang đến V-League 2018 thì bất ngờ VPF làm chuyện lạ, có thể khiến người hâm mộ không được xem giải đấu trên VTV...

Vừa có tiền, V-League lại chuẩn bị ra toà

Không lâu sau khi nhận được gói tài trợ tương đối tốt từ NutiFood cho mùa giải 2018, VPF đã phải đối mặt với kiện tụng từ đối tác truyền hình cũ Next Media…

VPF chưa thu được 1 xu bản quyền truyền hình

Tân Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú có những chia sẻ thẳng thắn về kế hoạch tìm tài trợ cho V-League mùa giải 2018, sau khi Toyota rút lui.

Hụt 120 tỷ đồng, V-League loay hoay tìm "bầu sữa" mới

Kịch bản không vui cho ê-kíp mới của VPF khi Toyota chính thức rút khỏi V-League sau 3 năm rót 120 tỷ đồng tài trợ cho giải đấu này.

Bầu Tú “ôm” thêm ghế Tổng giám đốc VPF

Ông Trần Anh Tú, ủy viên Thường trực VFF, sau khi được tín nhiệm bầu vào ghế Chủ tịch HĐQT công ty VPF, sẽ tiếp tục nhận thêm ghế Tổng giám đốc từ người cũ Cao Văn Chóng.

Bầu Tú thay bầu Thắng làm Chủ tịch VPF


Ông Trần Anh Tú, uỷ viên Thường trực VFF nhiệm kỳ VII được bầu làm Chủ tịch VPF, thay cho ông Võ Quốc Thắng vừa xin rút lui.

Lập kỳ tích World Cup, futsal Việt Nam nhanh chóng đổi đời

Mùa giải 2017 của Futsal Việt Nam sẽ có nhiều sự thay đổi với thể thức thi đấu mới cùng sự trợ lực từ VOV và nhà tài trợ kim cương HDBank.