bẻ khóa

Cập nhập tin tức bẻ khóa

Mua 1 chai nước, 2 đối tượng “tiện tay” bẻ khóa, trộm chiếc xe máy trước cửa tiệm tạp hóa

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh 2 đối tượng bẻ khóa, trộm chiếc xe máy trước cửa tiệm tạp hóa chỉ trong vài giây được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Màn bẻ khóa trộm xe SH chưa đến 2 giây ngay giữa phố Hà Nội

Sau khi dắt chiếc SH lùi ra phía ngoài, chưa đầy 2 giây nam thanh niên dùng một vật lạ bẻ khóa chiếc xe, rồi lập tức lên xe nổ máy tẩu thoát cùng đồng bọn. 

'Mỹ bẻ khóa tòa lãnh sự Nga ở San Francisco'

Đại sứ quán Nga tại Mỹ vừa công bố ảnh và video chứng minh Mỹ xâm nhập vào tòa lãnh sự của Nga ở San Francisco. Bộ Ngoại giao Mỹ cũng xác nhận có việc này.

Trộm bẻ khóa xe SH bằng chân

Thấy chiếc SH đậu trong sân, hai tên trộm tiến vào để bẻ khóa. Chúng ngồi lên chiếc xe máy rồi dùng sức đạp vào tay lái để bẻ khóa. Chỉ trong tích tắc, một trong hai tên trộm đã phá xong khóa chiếc SH và nhanh chóng tẩu thoát.

Đôi trai gái bẻ khóa hàng loạt xe máy trong tích tắc

Khi bị đội phòng chống tội phạm ở Bình Dương vây bắt, Sang và Hoa bỏ lại xe máy chạy vào con hẻm nhưng không thoát.

Chàng trai có biệt tài bẻ khóa cửa bằng tay không

Một chàng trai được mệnh danh là "sinh vật nửa người nửa máy" (cyborg) vừa tiết lộ bí mật giúp anh có thể mở được các loại cửa an ninh chỉ bằng một lần phảy tay.

Trộm dùng vật lạ bẻ khóa xe máy trong 3 giây

Thấy nhiều xe máy để trước sân không người trông coi, người đàn ông tiến đến gần dùng vật lạ bẻ khóa một chiếc xe máy. Chỉ trong 3 giây, hắn đã bẻ xong khóa xe và nổ máy tẩu thoát.

Cảnh sát hình sự Hà Nội bày cách chống trộm xe máy

Sau khi quan sát đoạn đường không có người lưu thông, ngó thấy chủ nhà sơ hở, thanh niên bịt mặt tiến đến chiếc SH. Chưa đến 3 giây, anh ta bẻ khóa rồi nổ máy xe lái đi.

Trộm bịt mặt bẻ khóa xe SH trong 3 giây ở Hà Nội

Trong thời gian rất ngắn, nam thanh niên phá khóa chiếc SH dựng bên đường rồi phóng đi. Camera an ninh của gia chủ người Hà Nội đã nhận diện được nghi phạm.

Trộm xe SH trong tích tắc trên đường phố đông người

Nhân lúc bảo vệ vừa đi khuất, tên trộm tiến lại gần chiếc xe SH dựng trên vỉa hè. Chỉ trong vòng vài giây hắn đã bẻ được khóa chiếc xe và nhanh chóng tẩu thoát. 

Tâm điểm CNTT: Tại sao Apple cũng không thể 'bẻ khóa' iPhone

Tại sao Apple cũng không thể 'bẻ khóa' iPhone là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Tại sao Apple cũng không thể 'bẻ khóa' iPhone?

Rất nhiều chính phủ hiện đang gây sức ép lên Apple đòi hãng này cung cấp cho họ cách thức bẻ khóa những chiếc iPhone tịch thu từ vụ án hoặc của kẻ tình nghi. Nhưng câu trả lời của Apple luôn là "Không".

Clip trộm bẻ khóa xe Lead trong chớp mắt ở Hà Nội

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, một tên trộm đã bẻ khóa chiếc xe và phóng đi khiến chủ xe không kịp trở tay.