Bé Nguyễn Tấn Cường bị viêm cơ tim đã đi học trở lại

Nhờ số tiền bạn đọc ủng hộ mà cậu bé đã thoát khỏi tình cảnh thập tử nhất sinh mà khỏe mạnh trở lại, đi học bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

“Con tôi đã đi học lại rồi. Gia đình mừng hết lớn. Nếu như không có sự giúp đỡ của bạn đọc thì giờ không biết thế nào. Nhớ lại những lúc khó khăn chúng tôi vẫn thấy rùng mình. Khi có điều kiện, chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ những người cũng đã từng khổ như mình”, anh Nguyễn Tấn Trân vui mừng nói

{keywords}
Hôm nay bé Cường đã khỏe mạnh

Mới chỉ cách đây vài tháng, con trai anh bị viêm cơ tim còn nằm trong phòng hồi sức tích cực, tính mạng nguy kịch như ngàn cân treo sợi tóc. Cha mẹ không có tiền, tưởng chừng anh không còn cách nào để cứu con.

May mắn, em Nguyễn Tấn Cường đã được bác sĩ điều trị tích cực đẩy lùi căn bệnh. Sau một thời gian điều trị cùng với sự hỗ trợ về vật chất của bạn đọc, Cường đã khỏe mạnh hơn.

{keywords}
Anh Nguyễn Tấn Trân nhận thêm 9.050.000 đồng từ đại diện Báo VietNamNet

Hiện tại, em đã có thể cắp sách đến trường tiếp tục việc học hành.Thấy con được đi học, anh Trân vô cùng sung sướng.

Đồng thời, anh cũng đã trở lại với việc làm phụ hồ của mình sau một thời gian dài nghỉ chăm con ở bệnh viện. Công việc buộc anh phải đi theo công trình nay đây mai đó, có những công trình xa phải đi từ 4-5 giờ sáng, làm một mạch đến 3 giờ chiều mới trở về. 

Vợ anh ở nhà làm những việc lặt vặt và nội trợ. Sau khi bé Cường được xuất viện, số tiền bạn đọc ủng hộ cho con vẫn còn dư. 

Anh Trân bảo mình chỉ quen lao động tay chân, không biết kinh doanh. Khoản tiền dư đó, anh cứ gửi ngân hàng dành lo cho con ăn học. Vợ chồng con cái quay trở lại nếp sống như trước đây.

Ngoài ra, trước đó, anh từng trích 130 triệu đồng số tiền nhận được từ bạn đọc để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn đăng trên báo VietNamNet. Anh khẳng định, sau này nếu thấy những trường hợp bệnh ngặt nghèo, anh cũng sẽ cố gắng hết sức mà giúp đỡ họ.

Đức Toàn

Cha không biết mặt, mẹ sớm bỏ đi, bé gái suy thận cầu cứu

Cha không biết mặt, mẹ sớm bỏ đi, bé gái suy thận cầu cứu

Không biết mặt cha, mẹ bỏ đi từ khi mới 2 tháng tuổi, cô bé ở với ngoại. Đến lúc ngoại qua đời, bé mang bệnh hiểm nghèo trong người không biết bấu víu vào ai nữa..

tin nổi bật

Khó khăn bủa vây hai anh em mồ côi tàn tật, tai nạn liệt giường

Trong lúc sửa trần nhà cho hàng xóm, anh Trần Hải Sâm (ở Hà Tĩnh) bị trượt chân rơi xuống đất dẫn đến vỡ lún cột sống.

Ước mơ khép lại của đứa trẻ 10 tuổi mắc bệnh ung thư hiếm gặp

Mang trong mình nghị lực phi thường, thế nhưng cô bé Uyên vẫn không đủ sức để chống chọi với căn bệnh ung thư thận.

Trao hơn 41 triệu đồng tới ông Phạm Vọ ở Hà Tĩnh

5 năm trước, bà Hoa bị tai nạn giao thông rồi sống cảnh thực vật, nay chồng bà là ông Phạm Vọ phát hiện bệnh ung thư giai đoạn cuối. Bạn đọc Báo VietNamNet ủng hộ gia đình ông Vọ số tiền hơn 41 triệu đồng.

Người đàn ông cụt chân chăm vợ liệt giường, con gái mắc bệnh Down

Bị cụt một bàn chân nhưng ông Ninh vẫn gắng làm thuê đủ nghề, bởi ông là trụ cột duy nhất trong nhà.

Anh Nguyễn Tấn Xuyên được bạn đọc ủng hộ gần 57 triệu đồng

Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc hảo tâm, sức khỏe anh Nguyễn Tấn Xuyên đã ổn định hơn và được xuất viện trước Tết Nguyên Đán.

Thương con trai ung thư nhưng cha mẹ chỉ còn túp lều tôn tạm bợ

Thời điểm xạ trị, bé Đại còn quá nhỏ nên không chịu hợp tác. Anh Phụng ở quê không vay mượn được tiền, chị Thêm đành cho con dùng thuốc an thần để không phải đưa con ra tận Huế.

Bạn đọc VietNamNet giúp đỡ cụ ông "vô danh" gần 120 triệu đồng viện phí

Nhờ sự lan tỏa, giúp đỡ của quý bạn đọc hảo tâm, cụ ông "vô danh" tiếp tục được chữa trị tích cực. Tuy nhiên, đã nhiều tháng nhưng vẫn chưa thấy thân nhân của cụ ông xuất hiện.

Bố mẹ ngờ nghệch cùng 3 con chen chúc trong căn nhà dột nát

Sau những lần sinh con, chị Thu không nhận ra các con, cũng không cho con bú, bố mẹ buộc phải đưa chị đi viện. Gia cảnh đã khó khăn ngày càng thêm phần bi đát.

Báo VietNamNet đóng viện phí hơn 54 triệu đồng cho 2 bệnh nhân khó khăn

Họ đều là những người bệnh có hoàn cảnh ngặt nghèo, phải điều trị lâu dài khiến kinh tế gia đình kiệt quệ.

Chồng con cùng suy thận, người phụ nữ lâm cảnh bế tắc

Những ngày cuối năm, bà Nở đôn đáo về quê để xin cho con trai được 1 suất chạy thận. Thế nhưng, do không đủ máy nên cậu bé bị từ chối, buộc phải tiếp tục ở lại TP.HCM tìm đường sống.

Nam sinh bị tạt kiềm đặc được bạn đọc ủng hộ hơn 153 triệu đồng

Trên đường đi làm thêm về, em Trần Văn Cường, sinh viên năm 2 Trường Đại học công nghiệp Hà Nội bị kẻ xấu tạt kiềm đặc khiến mặt bỏng nặng, nguy cơ mù mắt phải. Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ Cường số tiền hơn 153 triệu đồng.

Ông nội "gần đất xa trời" thương các cháu mồ côi đói ăn, thất học

Mẹ mất sớm, bố đi cai nghiện, chỗ dựa duy nhất của hai đứa trẻ là người ông ở tuổi gần đất xa trời thường xuyên đau ốm.

Trao hơn 35 triệu đồng đến gia đình anh Lại Văn Tùng bị ung thư

Bố bị tai nạn nằm liệt giường, con trai mắc bệnh ung thư máu. Tai ương liên tiếp ập đến khiến gia đình lâm vào cảnh khốn đốn. May mắn bạn đọc VietNamNet đã kịp thời giúp đỡ họ.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Niềm vui bất ngờ của gia đình anh Lâm Ngọc Điệp

Sau khi hoàn cảnh của anh Lâm Ngọc Điệp được đăng tải, ngoài số tiền hơn 46 triệu đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, gia đình còn được một nhà từ thiện giúp đỡ toàn bộ viện phí.