Beirut

Cập nhập tin tức Beirut

Đấu súng giữa biểu tình ở Beirut, nhiều người thương vong

Hôm nay (14/10), xung đột vũ trang đã nổ ra trong một cuộc biểu tình do nhóm quân Hezbollah và lực lượng đồng minh tổ chức để chống lại thẩm phán chính đang điều tra vụ nổ ở cảng Beirut, Lebanon năm 2020.

Cảng Beirut bốc cháy ngùn ngụt

Một vụ cháy lớn lại bùng phát tại cảng Beirut ở thủ đô của Lebanon hôm 10/9, chỉ hơn một tháng sau vụ nổ khủng khiếp tàn phá cảng này, làm gần 200 người chết.

Chính phủ Lebanon rục rịch từ chức sau vụ nổ Beirut

Hai quan chức Lebanon tiết lộ, chính phủ nước này dự kiến từ chức trong hôm nay (8/10), không đầy một tuần sau vụ nổ rung chuyển Beirut khiến hơn 160 người chết, 6.000 người bị thương.

Người cha bảo vệ con trai trong vụ nổ 'tận thế'

Khoảnh khắc một người cha tại Beirut tìm cách bảo vệ con trai, trong vụ nổ như "ngày tận thế" rung chuyển thành phố, đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng.

Hình ảnh hàng nghìn ngôi nhà tại Beirut bị phá hủy sau vụ nổ

Theo AP, ước tính có 6.200 công trình bị thiệt hại sau vụ nổ hóa chất Amoni Nitrat tại thủ đô Beirut, Lebanon hôm 4/8.

Ly kỳ nguồn gốc lô hàng gây nổ rung chuyển Beirut

Vụ nổ gây thảm cảnh như "tận thế" ở cảng Beirut, Lebanon có liên quan đến một lô hàng amoni nitrat thu giữ từ tàu nước ngoài và được cất trữ trong kho tại đây suốt nhiều năm qua.

Dota 2: GH an toàn sau vụ nổ ở Beirut, kỳ TI thứ 3 dành riêng cho bots được tổ chức vào tháng 9

(GameSao.vn) - Player của Nigma cập nhật tình hình tại quê nhà, giải đấu “đặc dị” toàn bots mùa thứ ba sắp quay trở lại.

Nổ lớn ở thủ đô Lebanon, hàng nghìn người thương vong

Một vụ nổ lớn đã xảy ra ở một nhà kho tại cảng của thành phố Beirut, làm ít nhất 70 người thiệt mạng và gần 4.000 người bị thương.

Ớn lạnh chuyến xe tử thần tới thành trì của IS

Đó là một chiếc xe buýt bình thường với cửa sổ đã rạn và đầy bụi bặm. Nhưng một khi hành khách quyết định bước lên đó thì họ hiểu mình rất có thể đang dùng tấm vé một chiều đến với tử thần.

Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

 Các thiếu nữ London nhảy flashmob chống ung thư vú, ứng viên đảng Cộng hòa Mitt Romney và đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama "đấu khẩu" trực tiếp...là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.