bến xe

Cập nhập tin tức bến xe

Ngày cuối cùng dịp nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5, các bến xe Thủ đô bắt đầu quá tải. Hành khách lại chung sống với điệp khúc: Nhồi nhét, chen lấn, “chém đẹp”…

Nườm nượp đổ ra bến xe về quê nghỉ lễ 30/4

 Sáng nay (28/4), người dân sinh sống ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM tiếp tục dồn về các bến xe để về quê, đi chơi dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Cảnh sát "bó tay" trước cảnh giao thông bát nháo ở BX Mỹ Đình

Chiều ngày 27/4, tại bến xe Mỹ Đình, lượng khách nghỉ lễ đổ về bến đông lên từ lúc 16 giờ...tạo ra cảnh giao thông hỗn loạn trước cổng bến xe này.

Người dân vội vã rời Sài Gòn về quê sớm

Sáng nay (27/4), bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TPHCM) đã chật kín người dân đến đón xe về quê nghỉ lễ sớm.

Sự thật về màn kịch 'xin tiền chữa ung thư cho con'

Cháu bé hoàn toàn khỏe mạnh, còn 'người mẹ bất hạnh' chính là kẻ lừa đảo có tiếng ở địa phương!

Hành động lạ của người mẹ 'xin tiền chữa ung thư cho con'

“Chị ơi, đi xin tiền giúp cháu, một ngày hơn một triệu đồng tiêm thuốc...”.

Đầu tư 80 tỷ rồi 'dài cổ' chờ xe vào bến

Câu chuyện bến xe Nước Ngầm được đầu tư theo chủ trương của TP Hà Nội nhưng sau nhiều năm hoạt động vẫn trong tình trạng…  thiếu xe một lần nữa lại trở thành vấn đề nóng tại buổi tọa đàm “Làm cách nào để hiện đại hóa bến xe?”.

Điều sai luồng tuyến, Sở GTVT Hà Nội đẩy bến xe vào khó khăn?

 Ông Nguyễn Văn Lập cho rằng: Chính việc Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh luồng tuyến vận tải sai quy định đã đẩy Bến xe Mỹ Đình vào tình trạng quá tải, còn Bến xe Nước Ngầm thì lại… thiếu xe.

Giao thông Tết: Bến xe chưa đông, đường ùn tắc kéo dài

Ngày 13/2, các bến xe lớn của Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát lượng khách chỉ đông hơn ngày thường một chút. Tuy nhiên, các tuyến đường Thủ đô vào khung giờ cao điểm vẫn ùn ứ kéo dài. 

"Hãi hùng cảnh xe nhồi khách về quê ăn Tết"

Tuyến xe về Ninh Bình chuyến cuối, giá vé hạ tới mức thấp nhất (từ 70.000 đồng xuống còn 50.000 đồng, nhưng nhét khách chật ních đến không còn một khoảng trống để thở. 

Trung tâm dạy lái 'mọc' trong... bến xe

Bến xe 91B được mở ra với hy vọng tạo thuận lợi trong hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa. Tuy nhiên, ít ai nghĩ lại mọc hẳn một trung tâm dạy lái xe ở đây.

Dân “chê” vé ủy thác, chầu chực mua vé xe thương hiệu

Sáng 20/1, bến xe Miền Đông tiến hành bán vé xe tết ủy thác tại 15 quầy, tuy nhiên lượng người đến mua rất ít. Trong khi đó tại các quầy vé các hãng xe chất lượng lại đông đặc người dân xếp hàng chờ mua...

Ba đời chủ tịch ‘sắp” dời xong bến xe trung tâm

 Ba đời Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ hạ quyết tâm thực hiện di dời Bến xe Hùng Vương, (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), nay chủ trương này mới được thực hiện.

Chen chân từ 3 giờ sáng chờ mua vé xe Tết

 Sáng nay (12/1), hàng ngàn người đổ về bến xe Miền Đông (Q. Bình Thạnh, TPHCM) để mua vé xe Tết, có nhiều người đi từ 3 giờ sáng nhưng đến trưa cùng ngày vẫn chưa mua được vé.