bệnh Alzheimer

Cập nhập tin tức bệnh Alzheimer

Bộ trưởng Israel xin lỗi vì con trai ám chỉ Tổng thống Biden bị bệnh Alzheimer

Bộ trưởng An ninh Quốc gia Israel đã lên tiếng xin lỗi ông Biden vì bài đăng ám chỉ Tổng thống Mỹ bị Alzheimer trên mạng xã hội của con trai.

Eisai Việt Nam lan toả kiến thức cơ bản về bệnh Alzheimer

Chương trình “A bit more - Yêu thương nối dài ký ức” do Eisai Việt Nam phối hợp thực hiện đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về các dấu hiệu Alzheimer, nguy cơ để thăm khám, phát hiện sớm và có những phương pháp điều trị, chăm sóc thích hợp.

Eisai Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh Alzheimer

Công ty Eisai Việt Nam vừa ký hợp tác chiến lược với Hội Thần Kinh Học Việt Nam, tạo cơ sở để triển khai nhiều hoạt động tư vấn, chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân Alzheimer và người nhà trong giai đoạn từ 2022-2025.

Cầu thủ có nguy cơ tổn thương não khi chơi bóng bằng đầu

Nghiên cứu chỉ ra rằng, các cầu thủ chơi bóng bằng đầu tăng nguy cơ bị rối loạn thăng bằng.

Loại gạo từng chỉ dùng trong hoàng tộc chữa ung thư

Nếp cẩm từng chỉ dành riêng cho hoàng tộc với niềm tin đặc tính dược liệu đặc biệt của loại gạo này sẽ đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ tối ưu.

11 dấu hiệu của một trong những căn bệnh đáng sợ nhất thế kỷ

Bệnh Alzheimer là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong thời đại chúng ta, 11 đặc điểm hành vi của con người có liên quan đến sự hiện diện của bệnh này.

Bill Gates chi 100 triệu USD "tiền túi" cho cuộc chiến với căn bệnh mà cả thế giới bó tay

Mới đây, cựu CEO Microsoft, người giàu thứ 2 thế giới đã quyết định đầu tư 100 triệu USD để giúp tìm ra phương pháp chữa căn bệnh teo não mà cả thế giới phải bó tay - Alzheimer.

Chụp được khoảnh khắc bộ não ghi nhớ sự kiện

Các nhà khoa học đã phát triển một kỹ thuật không những giúp chụp được khoảnh khắc ký ức hình thành trong bộ não (khi chủ nhân ghi nhớ sự kiện), mà còn có thể được dùng để khôi phục các ký ức bị mất.