bệnh viện thẩm mỹ

Cập nhập tin tức bệnh viện thẩm mỹ

Dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2023 dự khai trương BV thẩm mỹ Nam An

Ngày 05/08, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đã chính thức khai trương tại 45A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM. Các thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 đã có dịp đến thăm và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của đơn vị đăng cai cuộc thi.

Phòng khám chuyên khoa id Beauty Center kỷ niệm 2 năm có mặt ở Việt Nam

Ngày 17/9 phòng khám chuyên khoa id Beauty Center vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm hoạt động ở Việt Nam với sự tham gia của đại diện bệnh viện thẩm mỹ id Hospital đến từ Hàn Quốc.

Phái đẹp đổ bộ dự siêu sinh nhật Thu Cúc 26 tuổi

Từng dòng người xếp thành hàng dài chờ tham dự sự kiện sinh nhật Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc là hình ảnh ấn tượng đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội cuối tuần qua.

Chớp 218 cơ hội làm đẹp miễn phí tại Thu Cúc

Thu Cúc tung hàng loạt ưu đãi và quà tặng khủng ước tính lên tới 26 tỷ đồng tại sự kiện “Đại tiệc thẩm mỹ - Vinh danh đối tác kim cương”.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS tầm soát ung thư vú miễn phí

Chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí bằng công nghệ chụp nhũ ảnh hiện đại của Đức cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên.

Những dịch vụ làm đẹp ‘hot’ ở bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, thời điểm cận Tết nhóm dịch vụ được săn đón nhiều nhất là các dịch vụ làm đẹp tức thì, không đau, không nghỉ dưỡng và đặc biệt là căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của BV thẩm mỹ Thu Cúc

iTVC 60 giây “25 năm vì phụ nữ Việt” đã thu hút lượng quan tâm lớn của cộng đồng qua những thông điệp nhiều cảm xúc, các góc quay mãn nhãn, và đặc biệt là sự xuất hiện của đương kim hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc: Hành trình mang hạnh phúc đến mọi miền

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc luôn nỗ lực từng ngày để đồng hành cùng phụ nữ Việt trên khắp mọi miền vươn tới cái đẹp, nắm lấy hạnh phúc.

Cô gái lõm nửa mặt ‘hồi sinh’ nhan sắc

Út Loan mang gương mặt méo lệch, khuyết lõm sâu nửa mặt do di chứng phẫu thuật bệnh u máu đa bào vùng mặt. Nhờ bàn tay tài hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Út Loan đã đổi đời.

'Chuyến xe chia sẻ' của Bệnh viện JW đến với trẻ mồ côi Đồng Nai

Hành trình 'Chuyến xe chia sẻ' của Bệnh viện JW đã gần đi đến những địa điểm cuối. Còn đó rất nhiều câu chuyện đọng lại, những cái siết tay thật chặt của sự sẻ chia, những nụ cười hạnh phúc và có cả những giọt nước mắt vỡ òa…