bệnh viện xuống cấp

Cập nhập tin tức bệnh viện xuống cấp

Bác sĩ ở TP.HCM gọi điện báo tin vui bất ngờ cho bệnh nhân

Thay vì đến cơ sở chật chội tại quận 5 (TP.HCM) của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn đến địa chỉ mới để tái khám. Cơ sở 2 được người bệnh đánh giá thoáng mát, thủ tục nhanh gọn hơn.

Lý do bệnh viện xuống cấp, quá tải tại TP.HCM xin xoá dự án xây mới

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM xin được dừng dự án đã tồn tại 13 năm trên giấy tại huyện Bình Chánh. Thay vào đó, bệnh viện mong muốn được xây mới trên chính vị trí hiện tại, thuộc địa bàn quận 5.

Bệnh viện hơn 50 tuổi ở TP.HCM sắp thoát cảnh quá tải, chen chúc đầu tuần

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM sẽ tiếp nhận và cải tạo một cơ sở y tế cũ để đón bệnh nhân vào đầu tháng 11. Đây là tin vui trong bối cảnh dự án xây mới nằm trên giấy 13 năm còn người bệnh phải chen chúc trong không gian xuống cấp, quá tải.

Bệnh viện ở TP.HCM yêu cầu bác sĩ báo cáo 100% bằng tiếng Anh

Một bệnh viện công lập tại TP.HCM yêu cầu các bác sĩ phải sử dụng tiếng Anh để báo cáo trong hội nghị, mặc dù đây không phải chương trình quốc tế hay có chuyên gia nước ngoài.

Nghịch lý bệnh viện ở TP.HCM: 12 năm vẫn nằm trên giấy

Qua 3 thời giám đốc, dự án xây mới bệnh viện vẫn chỉ thấy trên giấy. Nhân viên y tế không có chỗ gửi xe. Bệnh nhân nằm hành lang, mưa hắt, nắng ngợp... Đó là những gì diễn ra chưa có hồi kết tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM.

Bệnh viện nào xấu nhất TP.HCM?

"Có lẽ ở TP.HCM, Bệnh viện Tâm thần là xấu nhất. Rất tội người bệnh", ông Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chia sẻ.

Ba bệnh viện ở TP.HCM khổ vì xuống cấp nhưng hơn 10 năm chưa được xây, sửa

Theo Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, TP có 3 bệnh viện chuyên khoa xuống cấp, cũ kỹ mà chưa có đất, chưa được đầu tư xây mới. Chuyện đã kéo dài nhiều năm khiến người bệnh và nhân viên y tế đều thiệt thòi.

Bệnh viện nơm nớp nguy cơ cháy nổ: Sở Y tế TP.HCM nói gì?

3 năm trước, Sở Y tế TP.HCM từng kiến nghị tháo dỡ công trình có nguy cơ cháy nổ liền kề Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Tuy nhiên đến nay, vẫn chưa có gì thay đổi.

Bệnh viện ở TP.HCM nơm nớp lo nguy cơ cháy nổ

Bệnh viện chuyên khoa này đã xảy ra ít nhất 2 vụ cháy chỉ trong 1 năm. Khi đó, 13 xe cứu hỏa được huy động, hàng trăm bệnh nhân được hỗ trợ di chuyển sang bệnh viện khác.