Hillary Clinton

Cập nhập tin tức Hillary Clinton

Bà Hillary cảnh báo Mỹ sẽ rút khỏi NATO nếu ông Trump tái đắc cử

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cảnh báo, nếu cựu Tổng thống Donald Trump tái đắc cử vào năm 2024, nước này sẽ rút khỏi NATO.

Bà Hillary Clinton tin Tổng thống Biden sẽ thắng ông Trump ở cuộc bầu cử 2024

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho rằng ông Trump sẽ không chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2024 và Tổng thống Biden sẽ kéo dài nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Ông Trump bị phạt gần 1 triệu USD vì vụ kiện bà Hillary Clinton

Một thẩm phán Liên bang Mỹ đã yêu cầu cựu Tổng thống Donald Trump và luật sư của ông trả hơn 937.000 USD tiền phạt vì vụ kiện chống cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Bản tin sáng VietNamNet (7/01/2023)

Rà soát, bảo dưỡng, nâng cấp các công trình phục vụ thi đấu thể thao; Vụ 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân: Phạt 75 triệu đồng đơn vị tổ chức… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bà Hillary Clinton có công việc mới

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa được trường Đại học Columbia ở New York mời làm giáo sư giảng dạy về các vấn đề công chúng và chính trị toàn cầu.

Bà Hillary đăng ảnh nhảy múa để động viên nữ Thủ tướng Phần Lan

"Hãy tiếp tục nhảy múa", cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton nhắn nhủ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin sau khi nhà lãnh đạo trẻ tuổi của Phần Lan bị chỉ trích về sở thích tiệc tùng.

Ông Trump kiện bà Hillary Clinton, đòi bồi thường 72 triệu USD

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa khởi kiện cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, đảng Dân chủ và tất cả những người liên quan đến “Hồ sơ Steele" từng buộc tội ông thông đồng với Nga.

Những bài phát biểu nhận thua nổi tiếng trong lịch sử bầu cử Mỹ

Hãy cùng nhìn lại những bài phát biểu nhận thua của các ứng viên tổng thống Mỹ trong những 'cuộc chiến' đặc biệt nhất.

Tin buồn cho ông Trump trước ngày bầu cử tổng thống 2020

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố bà vừa được chọn đại diện bang New York tham gia Đại cử tri đoàn Mỹ, những người sẽ trực tiếp bầu tổng thống nước này cho nhiệm kỳ 4 năm tới.

Bà Clinton tố ông Trump ‘đánh cắp’ cuộc bầu cử 2016

Ứng viên thua cuộc trong cuộc bầu cử Mỹ 2016 Hillary Clinton vừa tố Tổng thống Donald Trump "đánh cắp cuộc bầu cử” từ bà.

Ông Trump lệnh giải mật toàn bộ tài liệu Russiagate, bê bối email Hillary Clinton

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông vừa cho phép công bố "bất kỳ và tất cả" những tài liệu nào liên quan đến cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ (Russiagate) và bê bối email của bà Hillary Clinton.

Hillary Clinton gay gắt lên án ông Trump

Bà Hillary Clinton kêu gọi các cử tri tiến bộ Mỹ hãy đi bỏ phiếu vào tháng 11 tới, cảnh báo họ rằng Tổng thống Donald Trump sẽ tìm cách "đánh cắp" cuộc bầu cử lần nữa.

Đồng minh thân cận của ông Trump bị kết án 40 tháng tù

Roger Stone, chiến lược gia chính trị và là bạn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị kết án 40 tháng tù hôm 20/2.

Xôn xao Hillary Clinton được bổ nhiệm hiệu trưởng đại học ở Anh

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường Đại học Queen ở Belfast, Bắc Ireland, Anh. Thông tin đang làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

Máy bay chở bà Hillary phải quay đầu vì sự cố

Phi hành đoàn cho biết máy bay bắt đầu rung lắc nên phải lập tức quay trở lại cổng, sau đó họ phát hiện có mảnh vỡ kim loại trong khu vực.

Bà Hillary đăng thư chế giễu ông Trump

Hillary Clinton, ngày 20/10, đã đăng một bức thư đùa trên Twitter, được cho là của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, tương tự lối viết dị thường của ông Trump trong thư gửi cho Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Phản ứng bất ngờ của Hillary trước 'cú chọc' của ông Trump

Bà Hillary Clinton doạ sẽ tham gia cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ năm 2020 sau khi ông Trump xúi bà làm như vậy trên Twitter.

Hillary Clinton dự đoán kết cục thảm cho ông Trump

Cựu Đệ nhất phu nhân và cũng là cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho rằng Tổng thống Donald Trump sẽ thất bại trong cuộc đua tái cử vào năm sau.

Ông Trump lại 'gây bão' khi đấu khẩu với nữ Thủ tướng Đan Mạch

Hôm 21/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bảo vệ quyết định huỷ bỏ chuyến viếng thăm Đan Mạch của ông, cho rằng bình luận của Thủ tướng Đan Mạch trước đó trong tuần là “xấu tính” và “không phù hợp”.

Kẻ sùng bái ông Trump, ghét Hillary lĩnh án 20 năm tù

Một người đàn ông tôn thờ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị kết án 20 năm tù giam vì gửi bom ống tới một loạt nghị sĩ đảng Dân chủ và những người chỉ trích ông chủ Nhà Trắng.