Chàng game thủ Nguyễn Viết Dũng (sinh năm 1995) từng một thời đam mê game đến vô độ dẫn đến việc thân hình trờ nên còi cọc, thiếu sức sống. Dù bạn gái nhiều lần khuyên nhủ nhưng vì niếm đam mê chơi game đã “ăn sâu vào máu”, cô nàng đã buông lời chê bai rồi chủ động nói lời chia tay với anh chàng.

Viết Dũng ngày ấy và bây giờ

Đau khổ vì mất người yêu cùng với tổn thương đến từ những lời chê bai của nàng, Viết Dũng đã biến nó thành động lực để luyện tập, anh chàng quyết tâm bỏ game để tìm đến những bài tập luyện thể lực và cơ bắp. Với sự luyện tập miệt mài cùng chế độ ăn uống hợp lý, chỉ sau hơn 6 tháng, anh chàng game thủ đã tăng được 16kg .

Hiện tại, chàng game thủ còi cọc ngày trước đã sở hữu một thân hình “6 múi” cường tráng và hoàn hảo. Dũng đã có thể tự tin mặc áo bó hoặc cởi trần khoe body chuẩn trước mặt mọi người. Chia sẻ với GameSao, Viết Dũng hào hứng cho biết: "Mình cảm thấy người khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tinh thần luôn vui vẻ và yêu đời". Thậm chí, một bạn học cũ của Dũng khi đi chung trên một chuyến xe bus cũng không nhận ra sự thay đổi đến chóng mặt của chàng trai này.

Thân hình căng tràn nhựa sống của chàng game thủ còi cọc ngày nào

Đối với một game thủ, niềm đam mê chơi game là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, sức khỏe mới chính là yếu tố quan trọng bậc nhất, vì vậy hãy cố gắng rèn luyện thể dục thể thao để có thể trở thành một game thủ "cứng cựa" nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe các bạn nhé!

Nhân đây, GameSao cũng xin gửi đến độc giả một phim ngắn vui về sự 'lột xác" hoàn hảo của một game thủ. 

Bảo Việt (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn