rèn luyện

Cập nhập tin tức rèn luyện

Covid-19 tiếp tục gây ra nhiều khó khăn, khiến tình trạng thừa nhân lực ngày càng tăng, nhiều dự án bị cắt giảm ngân sách, đình chỉ hoặc hủy bỏ. Trong tình huống này, tư duy "thôi ngụy biện" sẽ giúp mỗi người vượt qua giai đoạn đầy trở ngại.

Khả năng lãnh đạo - tài năng hay kết quả rèn luyện?

“Lãnh đạo là khả năng bẩm sinh hay qua tôi luyện?” là câu hỏi gây nhiều tranh cãi. Brigette Hyacinth - tác giả của quyển sách “The Edge of Leadership: A Leader's Handbook for Success” có những phân tích về điều này.  

Xem lính Nga rèn luyện quần quật như lực sĩ

Lực sĩ Elbrus Nigmatullin, người 4 lần đạt danh hiệu Người đàn ông Khỏe nhất nước Nga, đã tổ chức một khóa huấn luyện mở dành cho các binh sĩ Nga tại Khu vực Chelyabinsk.

Bí quyết sung mãn của Putin

Tổng thống Nga Putin không thích dùng thuốc, ông ấy thích các phương thuốc tự nhiên - trà và mật ong, tắm hơi và massage.

Quá trình rèn luyện tiêu binh gác Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Để đứng như tượng trong phòng lạnh 16 độ C hay giữa trời hè bỏng lửa, chiến sĩ tiêu binh gác Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh phải trải qua quá trình rèn luyện đầy khắc nghiệt.

Bị bạn gái chê “giống như nghiện”, chàng game thủ quyết tâm “lột xác”

 Bị bạn gái chê “giống như nghiện”, chàng game thủ quyết tâm “lột xác”

Xem lính Trung Quốc khổ luyện trong băng tuyết

Những bài tập khổ luyện trong điều kiện khắc nghiệt như băng giá được quân đội Trung Quốc áp dụng nhằm tăng sức chịu đựng và thích nghi mọi hoàn cảnh của binh sỹ.