bị kiện

Cập nhập tin tức bị kiện

Apple lại đối diện án phạt nặng tại EU về hành vi độc quyền

Liên minh châu Âu không đặt thời hạn chót cho cuộc điều tra hiện nay với Apple; nếu bị kết tội, tập đoàn công nghệ của Mỹ có thể phải nộp phạt tới 10% doanh thu toàn cầu.

GĐ Sở GTVT lên tiếng về Chánh Thanh tra bị tố nhũng nhiễu

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM khẳng định, việc điều động Chánh Thanh tra sở này có trước khi doanh nghiệp có đơn tố cáo. Sau 45 ngày nữa sẽ công bố kết quả xác minh nội dung trong đơn.

Xe khách Phương Trang bị kiện đòi 3.000 tỷ nợ xấu

Theo thông tin phát đi từ Ngân hàng Xây dựng, ngân hàng này đã khởi kiện đòi Công ty Xe khách Phương Trang phải trả 3.000 tỉ đồng nợ xấu.

Người dùng tức giận vì iPhone biến thành "cục gạch"

Apple đang đối mặt với vụ kiện tập thể liên quan tới "Lỗi 53", từng là ác mộng với chủ nhân có chiếc iPhone biến thành "cục chặn giấy" vì trót sửa chữa linh kiện bên ngoài hệ thống bảo hành chính hãng.

Bất chấp nguy cơ bị kiện, bác sĩ mổ cứu sống cô gái

Bị thanh sắt đâm xuyên bụng, tai nạn giao thông bể ruột và lách..., những bệnh nhân tưởng chừng cầm chắc cái chết đã được cứu sống diệu kỳ.

Cựu Thủ tướng xinh đẹp Thái Lan phải bồi thường trăm tỷ

Cựu thủ tướng Thái Yingluck Shinawatra và một số quan chức trong chính phủ cũ của bà sẽ phải bồi thường hơn 500 tỉ bath vì thiệt hại của chương trình thu mua lúa gạo.

Ông ‘basa’, chuyện chưa kể về vụ kiện 10 năm ở Mỹ

Từ “chợ làng” ra “chợ quốc tế”, từ quyết tâm đòi công lý đến chấp nhận luật chơi của thương trường, nhiều bài học đắt giá rút ra từ vụ kiện cá tra, basa Việt Nam của Mỹ.

Basa ‘vàng’ sang Mỹ: Nổi tiếng nhờ... bị kiện

Đối mặt với vụ kiện chống bán phá giá do Mỹ khởi xướng, lần đầu tiên xảy ra với một mặt hàng của Việt Nam, là cả quá trình gian truân, nhưng cũng giúp con cá tra, basa nổi tiếng toàn cầu.

Samsung, Oppo bị kiện vì cài ứng dụng rác trên smartphone

 Giới truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin Samsung và Oppo sẽ phải giải thích về số lượng lớn các phần mềm rác không thể gỡ bỏ được, hay còn gọi là crapware, trên các smartphone bán tại thị trường lớn nhất thế giới này.

Game Legends of War bị kiện vì nhân vật... chết chưa đủ lâu

(GameSao) - Không ít những vụ kiện tụng ở nước Mỹ khiến người ta phải ngạc nhiện vì nguyên nhân xuất phát, đặc biệt khi dính dáng tới video game.