Mọi người đàn ông đều muốn biết cách khiến mình trở nên quyến rũ không cưỡng nổi đối với phụ nữ, đặc biệt là những thứ bản thân họ có thể thay đổi và kiểm soát.


Dưới đây là câu trả lời của các chuyên gia và nhà nghiên cứu khoa học về cách khiến cánh mày râu trở thành thỏi nam châm hút phái đẹp:

1. Diện đồ màu đỏ

Đây là một cách đơn giản, dễ thực hiện đối với các quý ông. Theo nghiên cứu của tiến sĩ Andrew Elliot thuộc Đại học Rochester (Mỹ), nam giới diện quần áo màu đỏ thường thu hút sự chú của chị em, do màu đỏ được xem là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh.

2. Để râu mọc rậm, lởm chởm

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học New South Wales (Australia) phát hiện, phái yếu thích những người đàn ông để râu rậm, mọc lởm chởm vì đối với họ, đây là biểu hiện của sự chín chắn và nam tính.

3. Tư thế ngồi thẳng thắn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ có xu hướng bị cám dỗ trước những nam giới có tư thế ngồi đường hoàng hơn.

4. Ít mỉm cười hơn

Đàn ông hay mỉm cười kém hấp dẫn hơn với phụ nữ. Theo nghiên cứu của Đại học British Columbia (Canada), phụ nữ có xu hướng những nam giới mỉm cười ít có ảnh hưởng hơn.

{keywords} 

5. Rèn luyện để có cơ thể cường tráng, cơ bắp

Phụ nữ nhìn chung thích những gã cơ bắp. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California, Los Angeles (Mỹ) phát hiện, trong tiềm thức của phái yếu, cơ bắp là dấu hiệu cho thấy người đàn ông sở hữu các gen tốt.

6. Toát mồ hôi nhiều hơn

Trái với suy nghĩ thông thường, người đàn ông toát nhiều mồ hôi trong thực tế dễ khiến người phụ nữ "rung rinh" hơn. Nghiên cứu của tiến sĩ Claire White thuộc Đại học California, Berkeley (Mỹ) hé lộ, chất androstadienone, một thành phần của mồ hôi, có tác dụng cải thiện tâm trạng và gia tăng ham muốn tình dục của nữ giới.

Tuấn Anh (Theo BI)