đàn ông

Cập nhập tin tức đàn ông

Nhiều người ngạc nhiên khi phát hiện áo sơ mi của nam và nữ không may cúc ở cùng một bên.

Đàn ông có địa vị ở Nhật Bản mất việc vì chế giễu phụ nữ

Theo các chuyên gia, một số đàn ông có địa vị cao không nhận thức được quan điểm phân biệt giới của mình vì những định kiến đã ăn sâu trong xã hội Nhật Bản.

Gặp đàn ông có 3 tính cách này thì hãy tránh xa

Với đàn ông, đôi khi có những loại tính cách cố hữu không thể nào thay đổi được mà phụ nữ nào gặp phải cũng nên tránh xa.

Góa phụ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để chăm con

Một người phụ nữ 57 tuổi ở Ấn Độ đã hóa thân thành đàn ông suốt 36 năm để chăm con sau khi chồng qua đời.

Người đàn ông Việt Nam lên đỉnh Everest lần hai

Phan Thanh Nhiên, nhà leo núi Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục Everest, tiếp tục thành công trong lần lên đỉnh thứ hai.

Người đàn ông không còn yêu bạn sẽ nói ra 4 câu này

Khi có bạn trong lòng, lời nói của anh ấy tràn đầy yêu thương. Khi hết yêu, 4 câu phũ phàng sau anh ấy chắc chắn sẽ nói ra trước bạn.

Đàn ông văn minh không dùng nắm đấm

Hành động của Will Smith trên sân khấu Oscar được nhiều chị em tán thưởng: người đàn ông hết lòng với vợ. Nhưng liệu đó có phải hành động của người đàn ông văn minh?

Lạ lùng đàn ông đua nhau đi tiêm tai 'Phật Di Lặc'

Dịch vụ tiêm tai tài lộc hiện rất phổ biến với những lời quảng cáo: Tai dày, cứng, vểnh mà dài là người trường thọ; Vành tai rõ, dày là người thông minh; Thùy châu rủ thì giàu có...

Khi một người đàn ông không yêu bạn, anh ta sẽ có 4 phản ứng này

Hành động của anh ta hoàn toàn trái ngược với lúc trong tim còn đầy ắp tình yêu.

Chàng trai 34 tuổi đi khắp nơi cùng tấm biển ‘Tôi muốn tìm vợ’

Gần 2 tháng xuất hiện ở các ngả đường cùng tấm biển tìm vợ, chàng trai vẫn chưa nhận được cái gật đầu của người phụ nữ nào.

7 dấu hiệu của người chồng tốt, chị em đang yêu nên biết để tránh lựa chọn sai

Để chuyện lấy chồng không còn là “canh bạc” thì khi yêu chị em hãy tham khảo một số dấu hiệu của người chồng tốt dưới đây.

Người phụ nữ 30 lần ngoại tình: Tất cả chỉ vì một điều của đàn ông

Luo không ngờ mình đã lầm lạc đến 30 lần. Cô chỉ nhận ra điều đó khi ngồi lại liệt kê tất cả những lần đã phản bội chồng. Lần đầu tiên, cô rất lo và day dứt, nhưng càng về sau càng thấy bình thường.

Dịch vụ thuê đàn ông lạ mặt để tâm sự nở rộ khắp châu Á

Cuộc sống tẻ nhạt, thiếu bạn đồng hành khiến nhiều người bỏ tiền thuê người lạ cùng đi bộ, ăn tối, hát karaoke hoặc trò chuyện, lắng nghe tâm sự.

Trăn trở vì người yêu chỉ biết tới gia đình, sợ cưới rồi mang hết tiền về bên ngoại, thanh niên 33 tuổi khiến dân mạng chỉ biết… “ối giờ ơi”

Đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình, bố mẹ là điều tốt thế nhưng trách nhiệm theo cách của thanh niên này lại thật khó chấp nhận, thậm chí còn khiến cư dân mạng nóng tai gai mắt.

Quý ông lạnh lùng vì sao hấp dẫn?

Phụ nữ sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông thể hiện được sự kiêu hãnh. Đó là một trong những điều phụ nữ tìm thấy ở đàn ông lạnh lùng. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác.

9 dấu hiệu nhận diện đàn ông bạc tình, phụ nữ nên tránh

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, người đàn ông bạc tình, bạc nghĩa thường sở hữu một trong số 9 nét tướng dưới đây.

Người đàn ông mọi cô gái nên lấy làm chồng sẽ có đặc điểm này

Một người chồng tốt sẽ thương yêu vợ vô điều kiện, ngay cả lúc khó khăn, tồi tệ nhất anh ấy cũng không bỏ bạn, luôn thấy bạn đẹp trong mọi hoàn cảnh, bất kể lúc đó bạn có trông "lọ lem" đến thế nào.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

Đại dịch Covid-19 khiến phụ nữ suy kiệt, đàn ông vẫn hạnh phúc như thường

Một nghiên cứu ở Anh cho thấy các bà mẹ phải chịu đựng nỗi cô đơn, trầm cảm và khó ngủ khi đại dịch bùng phát nhiều hơn là đàn ông.

 

Đàn ông chỉ chung thủy với cô gái anh ta yêu cho đến khi gặp cô khác?

Một chàng trai tâm sự chuyện đang đứng giữa ngã ba lòng, đi không nỡ trước cô gái mình từng yêu - cô gái giúp đỡ lúc anh ta khó khăn, và cô gái mới quen mang cho anh ta cảm giác tình yêu đang lớn dần.