Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất ‘án chung thân’ với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Nhưng với phát hiện mới của người Nhật Bản thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.

{keywords}

Đại tràng thực hiện nhiều chức năng quan trọng

Nguyên nhân chính khiến viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Người bệnh viêm đại tràng thường được bác sĩ kê kháng sinh để điều trị mỗi đợt viêm đại tràng tái phát. Mỗi lần điều trị kháng sinh làm đại tràng yếu dần đi, vì kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chữa lành các ổ viêm loét nhưng lại diệt luôn cả lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột làm rối loạn tiêu hóa nặng hơn.

Nguy hiểm hơn là lợi khuẩn chết làm đại tràng mất lá chắn kép bảo vệ đại tràng vì lợi khuẩn sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy trám toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Nhưng khi lợi khuẩn không còn vết loét khi mới được chữa lành, trơ trụi không có lông nhung và dịch nhầy, lá chắn kép bảo vệ khôn có nên bị tấn công trở lại.

Các vết loét mới lành lên da non, khi thức ăn và chất thải đi qua đó làm trầy xước lại bị loét lại và gây tình trạng đau bụng, sôi bụng, đi ngoài. Mà người bệnh viêm đại tràng lại chỉ chú trọng chữa triệu chứng, mà không chú ý bổ sung lợi khuẩn nên bệnh cứ trong vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

Hoặc nếu có bổ sung lợi khuẩn từ các sản phẩm men vi sinh nhưng không có tác dụng vì lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột chiếm 99,9 % lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày.

Chính vì vậy các loại men vi sinh thông thường gần như không có thành phần lợi khuẩn Bifido, hoặc có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn Bifido sống sót xuống đến đường ruột rất thấp nên không có tác dụng.

{keywords}

Hệ lông nhung dày đặc trong lòng đại tràng và bị trợ trụi nếu dùng nhiều kháng sinh

Giải pháp đột phá mới của người Nhật Bản

Biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn Bifido đối với điều trị viêm đại tràng, người Nhật Bản đã sản xuất ra men vi sinh Bifina với nghệ độc đáo giúp bọc các lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép siêu bảo vệ, do vậy khi chúng ta uống loại men vi sinh này, các hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng. Sử dụng công nghệ độc đáo này, 1 gói men vi sinh Bifina tác dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

{keywords}

Lợi khuẩn Bifido được bao bọc 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Đây là phương pháp rất hiệu quả giúp cho người dân Nhật Bản thoát khỏi viêm đại tràng, không bị tái phát. Khi uống đủ một lượng lợi khuẩn Bifido sẽ nhanh chóng bám lên chỗ loét tiết ra chất nhờn giúp bảo vệ vết loét và chất kháng sinh tự nhiên giúp vết loét mau lành, đồng thời lông nhung cũng mọc trở lại, tạo nên một lớp lá chắn kép bảo vệ vết loét mới lành là lớp lông dày đặc và chất nhầy, vết loét được rào chắn xung quanh cho đến khi lành hẳn, nên các chất độc hại không cọ xát và ngấm vào được vết loét, do vậy bụng hết đau bụng và không bị tái phát trở lại.

Các lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng giúp hấp thụ hết các thức ăn ruột non chưa hấp thụ được, tạo phân mềm mượt, lên khuôn đồng thời ức chế hại khuẩn phát triển, các chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần dần giảm các triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, sôi bụng, hết trướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu và khỏi hẳn khi lượng lợi khuẩn bifido được cung cấp đầy đủ.

Với cách chữa của người Nhật, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina sẽ giúp bạn thoát khỏi viêm đại tràng, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

{keywords} 

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vĩnh Phú