viêm đại tràng

Cập nhập tin tức viêm đại tràng

Bí quyết chăm sóc đại tràng mùa tiệc tùng cuối năm

Tụ tập ăn nhậu thường xuyên, quá đà những ngày giáp Tết có thể là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh lý tiêu hóa nói chung và đại tràng nói riêng.

Giải pháp từ thiên nhiên hỗ trợ người bệnh đại tràng

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược tự nhiên và tinh chất hiện đại trở thành giải pháp hỗ trợ sức khoẻ được nhiều người bệnh đại tràng lựa chọn.

3 vấn đề sức khoẻ nhiều người quan tâm trong xã hội hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, nhịp sống căng thẳng, nhiều người không khỏi phải đối mặt với nỗi lo bệnh đau dạ dày, viêm loét đại tràng…

Đại tràng Extra Tâm Bình - Giải pháp hỗ trợ viêm đại tràng, đại tràng co thắt

Kết hợp hài hòa 12 thảo dược quý và 2 tinh chất hiện đại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng Extra Tâm Bình giúp “an đại tràng, nhàn tiêu hóa”, hỗ trợ hiệu quả cho người viêm đại tràng, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa.

Khách mua LiveSpo COLON trúng ô tô 550 triệu đồng

Ngày 09/10 công ty TNHH LiveSpo Pharma tổ chức lễ trao giải Đặc biệt: 01 ô tô KIA Sonet trị giá 550 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất chương trình "Ruột khỏe vui vẻ rinh quà" khi mua sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe công nghệ cao cho người viêm đại tràng

Nhằm cải thiện các tình trạng viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích, nhiều người đang tìm kiếm những thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ thảo dược thiên nhiên và được ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại.

Những dấu hiệu viêm đại tràng không nên bỏ qua

Nhiều người thường bỏ qua những dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng vì nghĩ rằng có thể cải thiện bằng cách thay đổi thói quen ăn uống. Tuy nhiên, đây là điều nguy hiểm khi căn bệnh có thể dẫn đến ung thư đại tràng.

2 chủng lợi khuẩn cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Bacillus subtilis và Bacillus clausii là 2 chủng bào tử lợi khuẩn có sức sống cao, có khả năng hỗ trợ tiêu hóa và hỗ trợ kích thích đường ruột sản sinh ra các kháng thể tại chỗ để đối phó với tác nhân gây bệnh.

5 sai lầm nghiêm trọng khiến viêm đại tràng liên tục tái phát

Viêm đại tràng tái phát liên tục hành hạ người bệnh, nhưng hầu hết họ đều mắc phải 5 sai lầm nghiệm trọng khiến bệnh ngày càng trầm trọng và dễ biến chứng thành những bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư đại tràng.

3 lưu ý 'vàng' giúp phòng ngừa viêm đại tràng

Ước tính số liệu năm 2015, có khoảng 20% dân số Việt Nam đang bị đe dọa bởi căn bệnh viêm đại tràng. Theo các chuyên gia, bệnh này khó điều trị dứt điểm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và dễ biến chứng nguy hiểm.

Giải pháp cho người đại tràng nhờ sáng chế mới của Nhật

Viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm suy giảm sức khỏe và nguy hiểm hơn nếu bệnh không được chữa trị dứt điểm thì nguy cơ biến chứng thành ung thư đại trực tràng rất cao.

Bí quyết bảo vệ đại tràng cho người hay uống rượu bia

“Ăn nhậu” là nỗi ám ảnh đáng sợ của những người bị viêm đại tràng. Không ít bệnh nhân đã phải “làm bạn” với những cơn đau bụng dai dẳng hàng tuần liền chỉ vì những lần quá chén.

5 dấu hiệu cảnh báo sớm nguy cơ ung thư đại trực tràng

Theo các chuyên gia tiêu hóa, thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, đi ngoài có kèm theo máu nhầy, uống thuốc kháng sinh kéo dài không khỏi… là những dấu hiệu bất thường, cảnh báo sớm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Biến chứng khôn lường của bệnh viêm đại tràng mạn tính

Bệnh viêm đại tràng mạn tính là một trong những bệnh phổ biến về đường tiêu hóa. Nhiều người mắc bệnh viêm đại tràng thường chấp nhận sống chung với bệnh mà không biết được những biến chứng khôn lường mà bệnh có thể đem lại.

Giải pháp mới giúp người viêm đại tràng ‘êm bụng’ đón Tết

Mỗi dịp Tết đến, người viêm đại tràng lại lo lắng, ám ảnh bởi những cơn đau bụng, đi ngoài kéo đến thường xuyên. Bởi những cuộc nhậu triền miên, món ăn mất cân bằng chính là nguyên nhân khiến bệnh viêm đại tràng dễ tái phát.

‘Bảo vệ’ đại tràng đúng cách, tránh biến chứng nguy hiểm

Ước tính số liệu năm 2015, có khoảng 20% dân số Việt Nam đang bị đe dọa bởi căn bệnh viêm đại tràng. Bệnh dễ mắc nhưng khó điều trị, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh và dễ biến chứng nguy hiểm.

Lý do viêm đại tràng ‘dễ mắc nhưng khó lành’

Viêm đại tràng là căn bệnh “dễ mắc nhưng khó lành”, hay tái phát ở đường tiêu hóa, khiến người bệnh không chỉ chịu nỗi khổ tiêu hóa, ăn uống mà còn mang nỗi lo ung thư đại tràng.

Giải pháp ‘đối phó’ rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia

Rượu bia có thể “tiêu diệt” lượng lớn lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa; hại khuẩn có đà phát triển, sẽ gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, dẫn đến rối loạn tiêu hóa triền miên.

Giải pháp mới của người Nhật cho người viêm đại tràng

Bệnh càng nặng, người mắc viêm đại tràng lại càng kiêng kỹ. Tuy nhiên, ít người biết kiêng khem không đúng cách lại càng khiến bệnh nặng hơn và lâu khỏi.

Những phiền toái gây ra bởi hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích gây ra những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng, khiến người bệnh thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa triền miên, ăn uống kiêng khem khổ sở, làm đảo lộn sinh hoạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc.