biếm họa

Cập nhập tin tức biếm họa

Họa sĩ tổng hợp lại những mẩu tin ấm lòng nhất năm vừa qua, thế mới thấy nhân loại tiến xa thế nào!

Loạt tác phẩm của Mauro Gatti đã khiến chúng ta mong chờ năm 2019 tới thật nhanh, để xem tương lai còn những gì hứa hẹn.

Bằng tài năng của mình, chàng trai trẻ đã làm "sống lại" các siêu anh hùng bị bay màu trong Avengers: Infinity War theo cách cực kỳ độc đáo

Xi Ding, một họa sỹ người Áo đã sử dụng Photoshop để đưa các siêu anh hùng yêu thích "trở lại thế giới" dưới hình ảnh hoạt hình độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

23 tranh minh họa thông minh, hóm hỉnh và không kém phần chua chát về thế giới hiện đại

Với lối tư duy của một designer xuất chúng, Elia Colombo sẽ cho bạn thấy một góc nhìn khác biệt và độc đáo về thế giới ngày nay.

Làng game xưa và nay khác nhau thế nào?

Chỉ riêng có chiêu bài game ăn theo phim dở tệ là vẫn "trường tồn cùng năm tháng".

Những bức biếm họa về lối sống 'ảo' của con người thời đại ngày nay

(GameSao.vn) - Bên cạnh những mặt tích cực thì các thiết bị công nghệ tiên tiến cùng mạng internet đang gây ra rất nhiều hệ lụy xấu cho con người, đặc biệt là lối sống lệ thuộc vào "thế giới ảo" mà quên đi những giá trị thực vẫn đang hiện diện quanh ta.

Nổ súng dữ dội gần cuộc thi vẽ biếm họa Mohammed

 Một cuộc thi vẽ tranh biếm họa Đấng Tiên tri Hồi giáo Mohammed ở một vùng ngoại ô Dallas đã bị xáo trộn sau khi các nhà chức trách thông báo xảy ra nổ súng bên ngoài tòa nhà.

Đề xuất đưa hình biếm họa Nhà tiên tri Mohammed vào sách giáo khoa

Một số nghị sĩ Đan Mạch đã đề xuất phương án đưa vụ thảm sát tại tòa soạn châm biếm Charlie Hebdo ở Paris và hình ảnh biếm họa Nhà tiên tri Mohammed vào trong chương trình sách giáo khoa dạy học sinh.

Thế giới 24h: Báo Pháp lại 'đổ thêm dầu vào lửa'

 Ấn bản mới của tạp chí Charlie Hebdo nhận được nhiều sự phản đối dữ dội, Ấn Độ lo ngại khủng bố và Ukraina điều động thêm binh sĩ… là những tin chính 24 giờ qua.

Một tờ báo Bỉ bị dọa đánh bom

Le Soir là một trong nhiều tờ báo ở châu Âu đã đăng lại các bức biếm họa của tờ Charlie Hebdo.

Thế giới 24h: Báo Đức bị phóng hỏa

Hàng chục lãnh đạo thế giới tham gia tuần hành khổng lồ tại Pháp; Báo Đức bị tấn công vì đăng lại ảnh biếm họa của Charlie Hebdo... là các tin nóng.

Nghi phạm vụ Charlie Hebdo bị Mỹ "cấm bay" từ lâu

Hai đối tượng trong vụ tấn công vào tòa soạn báo ở Pháp từ lâu đã bị Mỹ xếp vào danh sách những kẻ có nguy cơ gây khủng bố và liệt vào danh sách "cấm bay".

Thảm sát Paris: Ngòi bút mạnh hơn thanh gươm

Và thế giới muốn nhắc nhở những kẻ vẫn còn nghĩ bạo lực là câu trả lời cho mọi vấn đề rằng “ngòi bút mạnh hơn thanh gươm”.

Thảm sát Paris: Vụ 11/9 của nước Pháp?

Tấn công tòa báo ngay giữa thủ đô Paris là nhát dao đâm thẳng vào một trong những giá trị lớn nhất mà người Pháp đã tạo dựng: tự do biểu đạt, tự do báo chí.

Học vấn cao vẫn mắc thói đố kỵ, cay cú

Họ không nhìn nhận được cái tốt cho toàn cục, mà chỉ thấy ai thành công thì bắt đầu cay cú. Tôi ngạc nhiên khi trong đó có cả những người học vấn cao.