biển thủ

Cập nhập tin tức biển thủ

Ukraine bắt quan chức Bộ Quốc phòng vì biển thủ 40 triệu USD

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) cho biết, một quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng nước này đã bị bắt với cáo buộc biển thủ 1,5 tỷ Hryvnia, khoảng 40 triệu USD, liên quan tới một hợp đồng mua bán pháo.

Quan tham Trung Quốc ăn chơi trác táng, ở nhà sang để 'quên đi tội lỗi'

Phim tài liệu “Không khoan nhượng” gần đây đã nói về việc biển thủ hàng chục triệu Nhân dân tệ tiền ký quỹ của cựu cán bộ Trung Quốc Trương Vũ Kiệt.

Mẹ thụt két hàng tỷ lấy tiền đưa con đi chơi

Charlotte Clifton, mẹ của ba đứa trẻ, đã bị tòa tuyên án tù vì gian lận của công ty 70.000 Bảng Anh (hơn 2 tỉ đồng) để có tiền đưa các con đi công viên chơi. 

Malaysia xét xử cựu Thủ tướng Najib Razak vì bê bối tham nhũng

Malaysia hôm nay, 3/4 đã bắt đầu mở phiên xét xử cựu Thủ tướng Najib Razak vì liên quan đến bê bối tham nhũng hàng tỉ USD từ Quỹ đầu tư nhà nước 1MDB.

Biển thủ hơn 2 tỷ của công ty để nâng... mông

Một phụ nữ ở Virginia, Mỹ bị buộc tội biển thủ hơn 93.000USD, tương đương 2,1 tỷ đồng, để làm đám cưới, nâng mông và chi cho các khoản khác.

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak bị bắt

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak vừa bị các nhà điều tra chống tham nhũng nước này bắt giữ tại nhà riêng ở thủ đô Kuala Lumpur.

Bắt nguyên GĐ Công ty lương thực Trà Vinh

Công an Trà Vinh phối hợp cùng Bộ Công an bắt tạm giam nguyên Giám đốc Công ty lương thực và cấp dưới biển thủ 82 ngàn tấn gạo.

Bắt cán bộ xã bỏ túi hàng chục triệu tiền chính sách

Chiều 3/12, công an huyện Hương Khê ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phan Tuấn Anh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội tham ô tài sản, biển thủ tiền chính sách giáo dục của dân.