biệt thự bỏ hoang

Cập nhập tin tức biệt thự bỏ hoang

Khởi động tháng đầu năm 2016, cũng là tháng cuối trước Tết Nguyên Đán không khí thị trường bất động sản vẫn khá sôi động với hàng loạt dự án liên tục được mở bán tiếp tục đưa ra thị trường nguồn cung lớn.

Làng biệt thự 'ma' trên bán đảo Sơn Trà

Nằm sát bãi biển, dưới chân tượng Phật bà chùa Linh Ứng thuộc bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng là những căn biệt thự đã bị bỏ hoang gần chục năm nay.

Buốt ruột nhìn hàng trăm biệt thự “ma” xếp lớp phía Tây Thủ đô

Hàng trăm biệt thự nằm trơ gan, mặc nắng mưa, dần xuống cấp. Người dân khu vực này gọi là những căn biệt thư "ma".

Lạ đời chuyện... trồng rau, thả cá, nuôi gà trong biệt thự triệu đô

Ít ai nghĩ những căn biệt thự có giá hàng triệu đô tại Hà Nội, Sài Gòn lại biến thành nơi trồng rau, chăn nuôi trâu bò, gà vịt. Thậm chí, hầm để xe còn biến thành ao để cá thỏa sức tung tăng bơi lội.

Cảnh hoang phế đáng sợ của hàng nghìn biệt thự triệu đô bỏ không, phơi mưa nắng

Hàng nghìn căn biệt thự tại Hà Nội và TP.HCM đang phải chịu cảnh hoang phế đến ghê sợ, vô tình trở thành nơi tụ tập của con nghiện, thậm chí là nơi để cặp đôi liều mình "hành sự", cỏ dại mọc kín, sắt thép hoen rỉ...

Biệt thự Pháp hoang lạnh trên phố đẹp nhất Hà Nội

 Nằm ở vị trí đất vàng ngã tư Nguyễn Du và đường Trần Bình Trọng, ngôi biệt thự từng là trụ sở của một ngân hàng đang bỏ hoang suốt thời gian dài.

Biệt thự Pháp cổ ngàn m2 hoang tàn giữa Hà Nội

 Hơn 10 năm nay, một khu đất rộng hơn 1.000m2 nằm ở vị trí đẹp với 2 mặt phố bị bỏ hoang khiến những người qua lại khu vực này không khỏi xót ruột. 

Hàng loạt cao ốc triệu đô bỏ hoang giữa Thủ đô

 Thời điểm này trên địa bàn TP Hà Nội xuất hiện rất nhiều cao ốc triệu đô được xây dựng dang dở, bỏ hoang cho cỏ mọc hoặc trơ trơ phơi nắng mưa hết năm này qua năm khác, gây lãng phí lớn…

Cuộc giải cứu bất thành ở phía Tây Hà Nội

Đại lộ Thăng Long -  một bức tranh ảm đạm xám xịt về những biệt thự tiền tỷ hoang lạnh, những dự án um tùm cỏ mà các ông chủ ra sức giải cứu nhưng bất thành.