- Tôi mê kinh doanh từ nhỏ, lớn lên không có điều kiện nên đi làm kế toán cho một công ty, lương ổn định. Sau 15 năm đi làm, dành dụm được ít tiền, tôi muốn nghỉ làm mở một cửa hàng bán thực phẩm sạch.
Nhưng tôi lại lo vì sẽ phải tìm hướng đi riêng để cạnh tranh được với những hệ thống trồng và cung cấp rau sạch quy mô lớn, hay các cửa hàng đi trước có kinh nghiệm và bước đầu đã thành công. Chưa kể, tôi vẫn bí về nguồn nguyên liệu sạch.
Hơn thế, theo tìm hiểu thì để được hàng thực phẩm sạch cũng cần vốn không hề nhỏ. Xấp xỉ cả tỷ đồng. Tôi cũng đâm lo!
Nhờ mọi người tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
(Lê Thị Tuyết, 35 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)