diễn đàn

Cập nhập tin tức diễn đàn

CMC trao đổi cơ hội hợp tác tại Diễn đàn hợp tác ICT Việt Nam - Hàn Quốc

Tham dự Diễn đàn hợp tác ICT Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023, Tập đoàn Công nghệ CMC mang tới gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu tiểu trong lĩnh vực ứng dụng CNTT, chia sẻ về các giải pháp chuyển đổi số cho khối Chính phủ.

Vietnam CEO Forum 2023 thu hút gần 1.000 doanh nghiệp

Vietnam CEO Forum. 2023 với chủ đề “Innovation - Chuyến tàu đến tương lai - Làm sao tìm được vé” đã thu hút gần 1.000 doanh nhân, đại diện cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm công thức, mô hình tăng trưởng mới.

'Combo' tắc đường cùng giá xăng cao kỷ lục khiến tôi phát sợ, không dám động đến ô tô

Trong thời gian dịch bệnh, tôi thấy việc sở hữu một chiếc ô tô thật an toàn và sung sướng. Thế nhưng hiện tại, khi giá xăng đang ở mức 31.500 đồng/l, tôi đã phải suy nghĩ lại điều này.

Ngày ra mắt nhà vợ tương lai, tôi đến xấu hổ vì chiếc xe bất trị

Kỷ niệm về những lần đầu cầm lái ô tô thường rất đa dạng với đầy đủ những bi-hài và cả những câu chuyện khiến người trong cuộc chỉ muốn… chui xuống đất.

Nữ sinh viết thư cho trường: "Bài tập về nhà chiếm hết thời gian của chúng con"

Một thời kỳ 65% học sinh tiểu học sẽ làm một công việc mà bây giờ thậm chí chưa tồn tại. Vậy bài tập về nhà liệu có chuẩn bị đủ hành trang cho chúng con bước vào thời kỳ đó hay không?

Hà Nội: Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP và nông sản, thực phẩm an toàn

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Nội phối hợp cùng một số cơ quan tổ chức Diễn đàn trực tuyến Hà Nội 2021 - Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP và nông sản, thực phẩm an toàn.

Không uống, máu vẫn có cồn - “bản án” lơ lửng trên đầu lái xe

Mặt tích cực của việc cấm rượu bia khi lái xe khỏi phải bàn cãi nhưng mặt trái của con số “0” tuyệt đối khiến nhiều tài xế rơi vào cảnh hàm oan.

Tôi sai lầm khi ham mua ô tô có cửa sổ trời

Không thể phủ nhận tính thẩm mĩ, tiện dụng và “xịn sò” khi sở hữu xe có cửa sổ trời. Thế nhưng, loại cửa này lại mang đến nhiều phiền toái cho chủ xe, nhất là vào mùa hè.

Việt Nam tự tin dùng các giải pháp của mình để phát triển

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh Việt Nam có thể tự tin dùng các giải pháp của mình để phát triển, trong đó công nghệ được trao sứ mệnh tiên phong.

VCSF 2020 lan tỏa thông điệp phát triển bền vững ra cộng đồng

Sáng 10/12 tại Hà Nội diễn ra sự kiện diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc của Nestlé Việt Nam, đồng Chủ tịch VBCSD đã có bài chia sẻ về vai trò của cộng đồng doanh nghiệp.

Triển lãm các thiết bị giáo dục kết hợp giữa các doanh nghiệp và trường dạy nghê

Nằm trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn quốc gia nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam, triển lãm ảnh và thiết bị đào tạo giáo dục nghề nghiệp đang được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Mỹ Đình, Hà Nội.

Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động

 Khi truy cập vào website sinhvienIT.net, thay vì giao diện forum như thường thấy, người dùng giờ đây sẽ nhận được thông báo: “SinhVienIT.net đã ngừng hoạt động”.

 

Mỹ - Trung đối đầu, châu Á loay hoay đứng giữa

Các quốc gia châu Á đang bị mắc kẹt trong cuộc đối đầu giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới.

Diễn đàn xúc tiến phát triển sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

Đã có 33/63 tỉnh, thành phố trên cả nước phát triển nhiều mô hình phát triển nông nghiệp hữu cơ. Các tỉnh miền núi phía Bắc cũng xác định phát triển sản phẩm nông nghiệp hữu cơ là hướng đi mới và cần được chú trọng trong giai đoạn tới.

Sắp diễn ra diễn đàn dành cho nhà đầu tư blockchain

Sự kiện Vietnam Blockchainhub sẽ diễn ra trong hai ngày từ 24/9 - 25/09/2018 tại TP.HCM được kỳ vọng là nơi dành riêng cho những nhà đầu tư blockchain, những cộng đồng khởi nghiệp cũng như các nhà lãnh đạo kinh doanh.

Việt Nam xây dựng Bộ quy tắc ứng xử của người dùng mạng xã hội

Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, mục tiêu của bộ quy tắc nhằm xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh để bảo vệ chính người tham gia mạng xã hội, đấu tranh với cái xấu, cái ác và khuyến khích những mặt tích cực.

Vợ chồng trẻ than trời vì 'cháy túi' khi chi Tết hàng trăm triệu đồng

Sau Tết các mẹ ngồi nhẩm tính, đa phần các gia đình đều có mức chi tiêu khoảng từ 25 tới 20 triệu đồng.Cá biệt có những gia đình có mức chi tiêu cả trăm triệu đồng.

Mẩu thuốc nhỏ ở ban công và nỗi oan thấu trời của nữ bác sĩ

Sau cuộc nói chuyện đó, cuộc hôn nhân của chị Thanh chính thức đứng trên bờ vực thẳm. Chị Thanh cảm thấy bị xúc phạm nên ra sức làm căng. Chị không đồng ý cho chồng mang con đi làm xét nghiệm mà yêu cầu anh ly hôn.

Quản trị viên của Reddit theo học Tiến sĩ để nghiên cứu về cách "làm mod" trên mạng

Kat Lo đang theo đuổi bậc học tiến sĩ tại Đại học, liên quan đến việc quản trị các hội nhóm, diễn đàn online, để từ đó có thể tạo ra được những cộng đồng an toàn hơn trên mạng Internet.