Bộ binh

Cập nhập tin tức Bộ binh

Đại tướng Phan Văn Giang chúc mừng 60 năm Ngày truyền thống Trung đoàn Bộ binh 1

Các thế hệ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 1 đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang; đoàn kết, sáng tạo, anh dũng, kiên cường trong chiến đấu; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

Hé lộ cảnh huấn luyện bộ binh Anh giữa băng tuyết cực điểm

Các binh sĩ thuộc Trung đoàn bộ binh Yorkshire của Anh đang trải qua đợt huấn luyện mùa đông khắc nghiệt giữa trời băng tuyết ở Estonia.

Nga sắp có tên lửa hạt nhân cực đáng sợ

Thượng tướng Sergei Karakayev cho biết, tên lửa liên lục địa RS-28 Sarmat sẽ được đưa vào trang bị cho quân đội Nga vào năm 2021.  

Ấn tượng xe thiết giáp ‘con cọp’ tối tân của Israel

Xe chiến đấu bộ binh Namer (con cọp) của Israel với nhiều nâng cấp quan trọng. Namer hiện là dòng xe chiến đấu bộ binh vũ trang tiên tiến nhất trên thế giới.

Xem siêu máy bay Mỹ thả cả trăm lính dù đổ bộ mục tiêu

Việc gần trăm lính dù Mỹ được thả liên tiếp từ một chiếc C-17 Globemaster III giữa không trung tạo nên những hình hiếm có, vô cùng ấn tượng.

10 xe thiết giáp chở quân tốt nhất thế giới

Các xe thiết giáp chở quân đóng vai trò quan trọng trong quân sự từ Thế chiến thứ 1. Các dòng xe hiện đại bảo đảm an toàn cao hơn cho bộ binh.

Nô nức đi bầu cử sớm

Trung đoàn Bộ binh 95 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đóng trên địa bàn xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) nô nức đi bỏ phiếu.

Mổ xẻ sức mạnh của quân đội Triều Tiên

Những năm qua, Triều Tiên đã dành nhiều nguồn lực lớn vào phát triển các kho tên lửa và hạt nhân của nước này, đồng thời duy trì sức mạnh của các lực lượng thông thường.

Xem Tor-M2U của Nga vừa di chuyển vừa phóng tên lửa

Bộ Quốc Phòng Nga đã tiết lộ những cảnh quay hiếm về một máy phóng tên lửa đất đối không Tor-M2U khai hỏa trong lúc chuyển động, một kỳ tích mà chưa đối thủ nào có thể thực hiện được.

Vị Tướng của những trận chiến khét tiếng

Tướng Đoàn Sinh Hưởng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân khi 26 tuổi - có thói quen chải tóc thật đẹp khi ra trận.

Lý giải về các điểm bonus của các quân đội trong AOE

Chơi đế chế nhiều bạn thường thấy quân này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các quân khác, không phải ngẫu nhiên mà dân của Shang chỉ mất có 35 thực, hay Minoan được cộng thêm 2 đơn vị tầm xa của cung A và tàu chiến, tất cả đều có nguyên nhân cả đấy.