Bộ TNMT

Cập nhập tin tức Bộ TNMT

Bộ Tài nguyên – Môi trường (TNMT) đề nghị các địa phương kiểm tra hoạt động tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường, xử lý theo thẩm quyền những trường hợp vi phạm.

Một cán bộ nghi nhiễm Covid-19, Bộ TN&MT tạm thời tự phong toả trụ sở

Một cán bộ của Bộ TN&MT từng đi đám hiếu ở Bắc Giang có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19. Bộ này đang tạm thời tự phong tỏa trụ sở.

"Cân rác" và ý kiến của người dân

Sau khi bài viết “Tính rác theo cân, băn khoăn gửi Bộ trưởng Trần Hồng Hà” đăng tải, nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tòa soạn góp ý trao đổi.

Bộ TT&TT hưởng ứng tháng hành động vì môi trường

Bộ TT&TT vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ chỉ đạo và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”.

Cấp phép 'nhận chìm' bùn thải ở Hòn Cau: Bộ TN&MT tin kiểm soát được tình hình

Thừa nhận việc nhận chìm gần 1 triệu m3 bùn thải có tác động tới môi trường, đại diện Bộ TN&MT tin rằng 'vẫn có thể kiểm soát được tình hình".        

Kiểm tra bột trắng phát tán từ nhà máy alumin Nhân Cơ

Đoàn công tác Bộ Công Thương đang có mặt tại Đắk Nông để trực tiếp kiểm tra vụ bụi alumin phát tán ra ngoài môi trường.

Còn cán bộ nhũng nhiễu khi dân làm thủ tục đất đai

Đi làm thủ tục hồ sơ liên quan đến đất đai thấy rất rõ. Những người thừa hành công vụ còn khiến người dân kêu ca, chưa hài lòng.

Vì sao ô nhiễm biển miền Trung không lọt top 10?

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, Thứ trưởng Bộ TNMT Chu Phạm Ngọc Hiển cho hay, sự kiện ô nhiễm môi trường biển miền Trung do Hội đồng thi đua khen thưởng bình chọn.

Bộ TN-MT chỉ đạo thanh tra Công ty TNHH Giấy Lee&Man VN

Ngày 26/6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường (TNMT) Trần Hồng Hà đã chính thức chỉ đạo các cơ quan chức năng thanh tra Công ty TNHH Giấy Lee&Man VN.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà mời chuyên gia Đức, Mỹ, Israel tư vấn

Bộ trưởng TNMT đề nghị các nhà khoa học nước ngoài vào cuộc tư vấn ngay cũng như hợp tác lâu dài trong bảo vệ môi trường biển.

Báo cáo tác động thủy điện sông Mekong đang ‘đơn giản hóa vấn đề’?

Báo cáo Nghiên cứu tác động của các công trình thủy điện trên dòng chính sông Mekong vừa được Bộ Tài nguyên Môi trường công bố được cho là còn nhiều bất cập và “đơn giản hóa vấn đề”.