Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Cập nhập tin tức Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Một năm, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đi nước ngoài hơn 160 ngày

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận về việc quản lý công tác đi nước ngoài của một số bộ, cơ quan ngang bộ giai đoạn 2012-2016.

Mất chức tại Sabeco, Vũ Quang Hải hụt thu hơn 2 tỷ đồng

Năm 2016, với chức danh Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Sabeco, thu nhập của ông Vũ Quang Hải vào khoảng 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện ông Hải đã bị miễn nhiệm cả hai chức danh trên, mất thu nhập hơn 2,1 tỷ đồng.

Ông Vũ Quang Hải sắp bị Sabeco miễn nhiệm

Sabeco sắp miễn nhiệm chức danh thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2013-2018 với ông Vũ Quang Hải.

Ông Vũ Quang Hải: “Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu”

"Sabeco cũng sắp có một năm lịch sử khi lãi kỷ lục, đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu”, ông Vũ Quang Hải nói sau khi xin rút khỏi Sabeco.

Cựu Bộ trưởng bị 'cảnh cáo', Chủ tịch tập đoàn được 'minh oan'

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã bị kỷ luật Đảng, mức "cảnh cáo" còn ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch Petrolimex được minh oan sau đơn tố cáo nặc danh.

'Người được bổ nhiệm sai cần trả họ về đúng vị trí'

"Chúng ta không né tránh! Người được bổ nhiệm sai thì trả họ về đúng vị trí và xử lý người có trách nhiệm, có thẩm quyền."

9.000 tỷ và chuyện nhức nhối mất tiền mua phế phẩm

Các nhà khoa học và kỹ thuật học Việt Nam ở trong và ngoài nước ta rất nhiều, nếu cơ chế thực tốt để họ góp phần sản xuất ra các chế phẩm sinh học thay thế, thì hàng năm nước ta thu về hàng tỉ đô la

'Điện là mặt hàng rất kỳ lạ'

Bộ trưởng Công thương đính chính việc bán giá điện mới cao chỉ mới bắt đầu từ năm 2014 và đến năm 2021 người tiêu dùng mới được tự do lựa chọn nhà sản xuất điện.