bom đạn

Cập nhập tin tức bom đạn

Đào mương thoát nước, phát hiện quả bom hơn 100kg

Trong quá trình đào mương thoát nước tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai), người dân phát hiện quả bom nặng hơn 100kg còn nguyên ngòi nổ.

Video công binh Nga phá tên lửa chưa nổ giữa khu dân cư Ukraine

Tình hình chiến sự ngày càng ác liệt, khiến việc phá dỡ bom đạn chưa nổ trong các khu dân cư ở Ukraine trở nên cấp thiết.

Thú chơi độc lạ ở Quảng Trị: Mua vỏ bom đạn trang trí khắp nhà

Chiến tranh đã lùi xa, nhiều người dân ở Quảng Trị có sở thích sưu tầm vỏ bom, đạn làm đồ trang trí, họ xem đó là thú vui của mình.

 

Quả bom 230kg nằm dưới đất vườn ở TP Hạ Long

Đang san đất ở vườn, gia đình ông Nguyễn Thanh Long (tổ 4, khu 10, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh) phát hiện quả bom có đường kính trên 30cm, dài 1,5m, nặng gần 230kg.

Những chiếc xe con bọc thép khiến súng đạn cũng chịu thua

Những mẫu xe chống bom đạn thiết kế độc đáo đến từ khắp nơi trên thế giới, được sử dụng để bảo vệ các chính khách và thương nhân nổi tiếng.

Đào đất xây bể bơi, phát hiện được cả kho bom

Hơn 3.000 quả bom, đạn chưa nổ có từ thời Thế chiến 2 đã được đào lên trong sân một ngôi nhà ở Trung Quốc.

Thượng tướng Lê Ngọc Hiền và tình yêu đi xuyên bom đạn

Có lúc tôi không tin rằng người ngồi trước mặt mình là phu nhân một tướng lĩnh quân đội đã ngoài 70 tuổi. Bởi bà nói về chồng mình với những kỷ niệm đẹp, với sự lãng mạn cùng những giọt nước mắt lăn dài...

Dỡ nhà ‘vá’ cầu, dùng vai làm giá súng bắn rơi máy bay

Phà cầu Bùng, Ga Si hầu như không một ngày vắng máy bay địch. Bom đạn đều đặn rải thảm. Hàng chục chiến sỹ ngã xuống trên mâm pháo, dân quân hi sinh bên cửa hầm. Nhưng từng đoàn xe tiếp tế vẫn thần tốc vượt tuyến lửa.

Hiến quan tài lát đường xe vượt hố bom ra trận

Khu 4 cũ những năm chiến tranh phá hoại trở thành ‘túi bom’ của kẻ thù. Con đường huyết mạch bị bom đạn rải thảm. Nhưng giữa bao mồ hôi, nước mắt, máu xương và vô vàn sự hi sinh, mạch máu vận chuyển Bắc Nam vẫn không ngừng lại.