bom thông minh

Cập nhập tin tức bom thông minh

Nga có ‘khắc tinh’ khiến bom thông minh Ukraine không thể đánh trúng mục tiêu

Hệ thống tác chiến điện tử của Nga trở thành 'khắc tinh' khiến bom thông minh tầm xa GLSDB mới của Ukraine không thể đánh trúng mục tiêu đã định.

Video Ukraine dùng bom thông minh tập kích quân Nga ở Avdiivka

Quân đội Ukraine gần đây đã sử dụng bom thông minh JDAM-ER tấn công vào vị trí binh lính Nga thiết lập bên trong nhà máy than cốc Avdiivka.

Video tiêm kích Su-34 của Nga thả bom thông minh FAB-500

Truyền thông Nga đã công bố đoạn video ghi lại cảnh máy bay Su-34 thả loạt bom thông minh FAB-500 vào các cơ sở của Ukraine.

Tài liệu mật hé lộ Nga có thể vô hiệu hóa bom thông minh của Mỹ

Bom thông minh do Mỹ sản xuất và cung cấp cho Ukraine đang bị các lực lượng Nga gây nhiễu điện tử, khiến chúng bắn trượt mục tiêu, tài liệu rò rỉ và một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận.

Hình ảnh bom thông minh Mỹ lần đầu được dùng ở Ukraine

Theo trang Avia-pro.net, các lực lượng vũ trang Ukraine đã sử dụng loại bom thông minh JDAM-ER, do Mỹ sản xuất, khi đối đầu với phía Nga ở vùng Donbass.

Bom thông minh của Mỹ lợi hại tới mức nào?

Bom thông minh được trang bị hệ thống điều khiển, có thể tiếp cận chính xác các mục tiêu theo ý muốn của con người.

Điểm danh những loại bom thông minh của Mỹ

Trong cuộc chiến vùng Vịnh năm 1991, các máy bay ném bom của Mỹ phải quay trở lại căn cứ mà không thể thả bom xuống trận địa do mây và khói từ các giếng dầu.

Sức mạnh đáng sợ của bom dẫn đường Mỹ vừa thử

Bom dẫn đường thông minh GBU-39 có thể được triển khai trên nhiều loại chiến cơ và máy bay ném bom để bắn phá các mục tiêu di động từ bên ngoài phạm vi phòng thủ của kẻ thù.

Sức mạnh khủng khiếp của bom tàng hình Nga

Nga vừa hoàn thiện một loại đạn cỡ nhỏ dành cho chiến đấu cơ thế hệ 5 Su-57 (PAK FA), theo đó các máy bay tối tân này sẽ được trang bị một loại bom thông minh mới có tên Drel.

Mỹ phát triển vũ khí "Star Wars", xuyên thủng bê tông cách 100 dặm

Một loại vũ khí đặc biệt có thể bắn ra những quả đạn nặng 10kg, di chuyển với vận tốc 5400 dặm/giờ và xuyên thủng 3 bức tường bê tông dày ở cách xa 100 dặm có thể được Hải quân Mỹ trang bị cho tàu chiến tàng hình.

Mỹ thử thành công bom trọng lực hạt nhân

Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia (NNSA) và không quân Mỹ hôm 16/11 đã hoàn tất lần thử nghiệm thứ 3 phiên bản không hạt nhân của bom trọng lực hạt nhân B61-12.