Bỏng lửa

Cập nhập tin tức Bỏng lửa

Chị Thào Thị Dính bị bỏng lửa đã được xuất viện về nhà

Nhờ tấm lòng hảo tâm của bạn đọc và sự tận tình cứu chữa từ các y, bác sĩ, chị Thào Thị Dính đã được xuất viện trong niềm vui của gia đình.

Vụ phóng hỏa nhầm khiến 3 người gặp nạn: Bé 10 tuổi có thể phải ghép da

Bệnh nhi 10 tuổi (trú tại Đồng Nai) đang được điều trị tích cực sau vụ cháy khiến cả nhà bị bỏng. Trẻ vẫn trong tình trạng nặng, phải thở máy.

Chị Lê Thị Tâm bị bỏng xăng đang dần phục hồi sức khoẻ

Trong lúc tính mạng chị Lê Thị Tâm như “ngàn cân treo sợi tóc”, bạn đọc đã kịp thời hỗ trợ, giúp chị có thêm chi phí điều trị thoát khỏi cơn nguy kịch.

Cô Nguyễn Thị Cảnh bị bỏng lửa đã được xuất viện về nhà

Sau gần 2 tháng giành giật sự sống tại Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội), cô Nguyễn Thị Cảnh đã được xuất viện, trở về nhà cùng con cháu.

Chồng bị thần kinh, vợ bỏng nặng nguy kịch cầu cứu

Trong cơn hỏa hoạn, cô Cảnh cố gắng lao mình vào dập tắt ngọn lửa đang cháy rộng. Hậu quả, toàn thân cô bị bỏng nặng, nguy kịch tính mạng.

Bé Vừ Thị Kê bị bỏng lửa chuẩn bị xuất viện về nhà

Hơn 2 tháng kể từ ngày gặp tai nạn bỏng lửa, sức khỏe bé Vừ Thị Kê đang dần bình phục, những vết bỏng đã liền. Bé được chuyển qua phục hồi chức năng và sẽ sớm được xuất viện.

Bé Vù Thái Sâng bị bỏng lửa đã được xuất viện về nhà

Sau gần 3 tháng giành giật sự sống tại Viện bỏng Quốc Gia, vừa qua bé Vù Thái Sâng bị bỏng lửa nặng 40% đã được xuất viện về nhà.

 

Hơn 32 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bé Vù Thái Sâng bị bỏng lửa

Hơn hai tháng kể từ ngày gặp tai nạn bỏng lửa, bé Vù Thái Sâng đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Vết bỏng dần bình phục, tình trạng sức khỏe ổn định hơn, bé sẽ sớm được chuyển lên khoa phục hồi chức năng.

Xót thương bé gái bị bỏng lửa toàn thân, tương lai mịt mù

Tai nạn bỏng lửa dữ dội khiến cô bé Khánh Linh phải gánh chịu nỗi đau đớn thể xác tột cùng. Sức khỏe, tính mạng em trở nên đáng lo hơn khi cha mẹ đã cạn tiền chạy chữa.

Bố mẹ bán cả xe máy cũng không đủ tiền cứu con bỏng lửa nguy kịch

Trong lúc tưởng đã chìm vào giấc ngủ sâu ấy, em vẫn cứ cong mình lên để chống lại những cơn đau khủng khiếp do những vết bỏng sâu khắp cơ thể gây ra.

Hơn 67 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ anh Thái Nguyên Hồng bị bỏng lửa

Chiều ngày 15/5, PV VietNamNet đã đến  xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An thăm và trao số tiền 67.742.300 đồng đến với anh Thái Nguyễn Hồng

Bình gas phát nổ khi nấu ăn, thai phụ và con gái bỏng nặng

Phát hiện bình gas bị rò rỉ, chị Vân bế con gái 15 tháng tuổi chạy ra ngoài nhưng không kịp.

Bị cháy nhà, ba mẹ con bỏng nặng nguy kịch

Những ngày vừa qua, dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy nhà ở phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Hậu quả khiến 3 mẹ con bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tính mạng

Chị H Tô Li Niê bị bỏng xăng cảm ơn bạn đọc

Lần này gặp lại, chị H Tô Li Niê không phải quấn chằng chịt băng gạc trên người nhưng cơ thể vẫn còn chi chít những vết sẹo do hậu quả của bỏng để lại. 

Lũ quét hết nhà cửa, mẹ già bỏng nặng biết nhờ cậy ai?

Nhìn mẹ già cơ thể gầy yếu xanh xao đang phải gồng chống chọi với những cơn đau đớn tột cùng của thể xác, phận làm con như anh Chua chỉ biết rơi nước vì không kiếm đâu ra tiền.