- Brad Pitt đã hoãn tất cả các lịch trình quảng bá cho bộ phim sắp tới - 'Allied' (Liên minh sát thủ) vì cuộc chiến dành quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Trong bộ phim này, Brad Pitt đóng vai chính Max Vatan cùng nữ diễn viên Marion Cotillard. Theo tờ Mail Online đưa tin, nam diễn viên đã từ chối thực hiện phỏng vấn hay xuất hiện trên các show truyền hình vì những tai tiếng xung quanh vụ ly hôn với Angelina Jolie.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun: “Điều này có thể là sự khởi đầu cho một chiến dịch lớn của Brad để đối đầu với Angelina nhưng nó cũng gây nhiều rủi ro do Brad đã có quá nhiều tai tiếng xung quanh việc ly hôn”.

{keywords}
Brad Pitt dừng mọi hoạt động quảng bá phim vì cuộc chiến ly hôn.

Nguồn tin tiết lộ, nhiều talk show mời Brad Pitt đã phải hủy bỏ và hàng chục nhà báo đã phải thất vọng khi nam diễn viên không hề xuất hiện trong các sự kiện quảng bá phim. Cũng theo nguồn tin, nhiều nhà báo được yêu cầu không phỏng vấn những người thuộc đoàn làm phim để hỏi về đời tư của Brad Pitt. 

Brad Pitt cũng sẽ không xuất hiện trên thảm đỏ ở Los Angeles trong buổi công chiếu phim 'Allied' vì gần đây nam diễn viên đang phải đối mặt với vấn đề ly hôn và giành quyền nuôi con. Nguồn tin này cũng nói với tờ The Sun rằng giờ chiến lược của Brad là ít xuất hiện trước công chúng, và dù xuất hiện để quảng bá phim, nam diễn viên cũng sẽ không nói gì với truyền thông và kín tiếng về đời tư của mình.

Theo những bài báo về nguyên nhân ly dị của Brad Pitt và Angelina Jolie, Cotillard đã lên tiếng phủ nhận bất kỳ tin đồn tình cảm nào liên quan đến sự tan vỡ của cặp đôi.

Hiện Cotillard đang mang thai đứa con thứ hai với người chồng kết hôn năm 2007 – nam diễn viên Guillaume Canet.

Hồng Trang