BTV Anh Tuấn

Cập nhập tin tức BTV Anh Tuấn

Đoàn Văn Hậu xuất hiện trong MV của Nguyễn Đức Cường

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường vừa ra mắt MV Hành trình 1 niềm tin để cổ vũ SEA Games 31. Nam nhạc sĩ mong muốn thông qua MV truyền động lực tới toàn thể vận động viên để họ có tinh thần chiến đấu mãnh liệt.

MC Long Vũ 'chặt chém' MC Anh Tuấn trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong mini game của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, MC Long Vũ - người có kinh nghiệm dẫn thể thao có cơ hội chặt chém MC Anh Tuấn - người được học và rất hiểu về âm nhạc của VTV.

Đám cưới gây tò mò của các MC đình đám ở VTV

Vốn kín tiếng trong đời sống cá nhân, MC Mai Ngọc, BTV Anh Tuấn hạn chế sự có mặt của giới truyền thông trong ngày trọng đại. Chính vì vậy, người hâm mộ gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật những hình ảnh trong hôn lễ của họ.

Chuyện không thể nào quên của MC Lại Văn Sâm

Dù đã có nhiều năm trong nghề nhưng nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Tạ Bích Loan hay BTV Anh Tuấn... đều không thể quên được những ngày đầu khi làm việc tại VTV.

MC Anh Tuấn ngại ngùng đệm đàn cho Thu Phương

Đứng trước nữ ca sĩ yêu thích, MC Anh Tuấn thể hiện sự ngại ngùng khi đệm đàn cho cô thể hiện ca khúc Dòng sông lơ đãng. 

Sự đánh đổi đầy tiếc nuối của MC Anh Tuấn

Để có được thành công như thời điểm hiện tại, MC Anh Tuấn đã chấp nhận đánh đổi tấm bằng cao học Nhạc viện. Điều này khiến cha anh thực sự thất vọng, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn vô cùng tốt đẹp của hai cha con.

Bất ngờ với giọng thật của MC Diễm Quỳnh, Thảo Vân

Khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc, điềm đạm trên truyền hình, những MC, BTV như Hoài Anh, Anh Tuấn, Diễm Quỳnh... khi cất cao tiếng hát bỗng trở nên gần gũi và vui tươi lạ kỳ.

Tình đơn phương bí mật của HH Thu Thảo, Mỹ Linh

 Những nghệ sĩ, biên tập viên tên tuổi hay thậm chí là Hoa hậu cũng đã từng trải qua mối tình đơn phương với nhiều tiếc nuối.