bức tranh

Cập nhập tin tức bức tranh

Bí ẩn bao trùm bức tranh mất tích gần 100 năm

Một trong những bức tranh cuối cùng của Gustav Klimt đã biệt tích từ năm 1925, sắp được bán với giá lên đến 54 triệu USD. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa ai biết chính xác danh tính nguyên mẫu cũng như quá trình lưu lạc của tác phẩm này.

Bức họa gây tranh cãi nhất của Leonardo da Vinci

Một bức tranh của Leonardo da Vinci, chứa nhiều chi tiết khó hiểu và bị hư hại nghiêm trọng nhưng được bán với giá cao đến khó tin.

Bức tranh hơn 150 năm tuổi gây sốt trên TikTok

Thời gian gần đây, cộng đồng chia sẻ video ngắn TikTok bỗng dưng dành nhiều sự quan tâm và bàn luận về biểu cảm khó chịu của cô gái trong bức tranh ra đời vào năm 1866.

Bức họa treo gác bếp trở thành ‘báu vật quốc gia’ của Bảo tàng Louvre

Sau 4 năm lưu lạc trong phòng bếp của một gia đình, bức tranh 'Christ Mocked' của danh hoạ Cimabue đã chính thức được đưa vào bộ sưu tập Báu vật quốc gia của Bảo tàng Louvre (Pháp).

Những bức tranh đắt giá nhất thế giới

Trong số hàng triệu bức tranh đang tồn tại trên thế giới, có những bức đắt và hiếm đến mức đa số người yêu nghệ thuật không có cơ hội chạm đến.

Ngôi làng cấy lúa thành bức tranh khổng lồ đẹp mê hồn, du khách khắp nơi tìm đến ngắm

Những người nông dân ở Trương Dịch, Cam Túc, Trung Quốc đã tạo nên những bức tranh lúa khổng lồ thu hút rất nhiều khách du lịch tới chiêm ngưỡng.

Bức tranh triệu đô bị kẻ lạ mặt phá huỷ trong chớp mắt

Kẻ lạ mặt đã đột nhập một phòng trưng bày nghệ thuật ở Mỹ phá huỷ bức tranh trị giá 3 triệu USD.

Nghệ thuật từ những chiếc xe lấm lem bụi đất

Một nghệ sĩ người Nga đã biến những chiếc ôtô và xe tải bám đầy bụi đường thành các tác phẩm hội họa di động nhờ nét vẽ đẹp mắt.

Ngỡ ngàng trước tuyệt tác Liên Minh Huyền Thoại được làm từ... 28000 chiếc nhẫn

Mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã công bố tuyệt phẩm bức tranh League of Legends bằng nguyên liệu lên tới... gần 28000 chiếc nhẫn.

Mốt xăm đùi táo bạo của thiếu nữ Hà Thành

Thay vì những hình xăm be bé, xinh xinh nơi cổ tay, ngực...trên đường phố Hà Nội người ta đã thoáng thấy những hình xăm lớn trên đôi chân của các thiếu nữ. Có những hình xăm gây sốc...

Tổng hợp những mẩu truyện tranh hài hước về các siêu anh hùng (Phần cuối)

(GameSao) - Những nét vẽ hài hước và đầy sáng tạo của tác giả DRAGONNARTE tiếp tục đem lại những bức tranh cực kỳ vui nhộn tới cho độc giả của GameSao.