bún chửi

Cập nhập tin tức bún chửi

Hàng bún ngan nổi tiếng Hà Nội bởi những màn đốp chát như hát hay của bà chủ quán với khách dường như không hề chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Im lặng mà ăn bún chửi: Tôi thông cảm với những thực khách này

Bún mắng chảo chửi tồn tại bởi vì vẫn có nhiều người ủng hộ, vẫn sẵn sàng ngồi ăn dù có nguy cơ nghe chửi bên tai.

Bà chủ quán 'bún chửi': 'Khách bị chửi phải xem lại mình'

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Văn Miếu (Quận Đống Đa) cho biết, cơ quan chức năng đã từng mời bà Hán Thị Kim Thảo lên làm việc, ký cam kết không “văng tục, chửi bậy” với khách hàng...

Lạ lùng những quán ăn 'chửi khách như tát nước' chỉ có ở Hà Nội

Khi khách phàn nàn vì đợi lâu, nữ nhân viên trong quán đã tuôn một tràng dài tục tĩu: “Mày mất tiền vào quán ăn, tao mất công phục vụ. Muốn ăn thì phải chờ... ai ăn không của ai cái gì nhé. Chửi cái... nhà mày í... ”.

Bị tố chửi khách “ra nhà nghỉ mà ăn”, bà chủ quán bún Ngô Sỹ Liên nói: Nếu tôi chửi ai thì họ nên xem lại bản thân mình!

Chủ quán bún cho biết, không nhớ mình có chửi khách như vậy không. Bà nói "Hằng ngày có rất nhiều khách vào ăn nên không thể nhớ nổi chuyện đã xảy ra.

Bún chửi Ngô Sĩ Liên lại bị 'lên thớt' vì bảo khách 'Ra nhà nghỉ mà ăn bún'

Nghe danh quán bún chửi "lừng lẫy" Hà thành, dù cố gắng tránh nhưng bởi tò mò nên 2 người bạn vẫn vào ăn. Kết quả, đôi bạn trẻ mua về cả đống ấm ức ngay từ... vòng gửi xe, còn bị bà chủ quán bonus 1 tràng chửi khá sốc.

Quán bún ở Sài Gòn hơn 20 năm hút khách vì bà chủ luôn to tiếng

Bên cạnh món mì trộn muối ớt đặc biệt, giọng nói to tiếng đến sang sảng cùng sự hài hước của bà chủ, chính là điểm thu hút của quán có một không hai này.

Dưới đáy ao 1.200 con rắn ri đáng sợ, rà đáy sông bắt 'quái ngư' 100 tuổi

"Quái ngư" cá đuối nước ngọt nặng hơn 220kg, 3 "quái ngư" cá trà sóc vừa lọt lưới ngư dân. Đàn rắn 1.200 con được nuôi dưới ao, ăn cá tạp “ngậm thuốc bổ”, mỗi năm lời hơn 400 triệu đồng.

Xếp hàng 30 phút để được ăn bún ngan ở quán mới bị tố chửi người già

Sau khi bị tố chửi khách hàng lớn tuổi trên mạng xã hội, những ngày gần đây, quán bún ngan Nhàn ngày càng đông khách hơn.

Thêm quán bún chửi nổi tiếng Hà Nội: Lần này là chửi người già

Sau quán "bún chửi" Ngô Sĩ Liên, những ngày gần đây, Hà Nội lại thêm một quán bún ngan bỗng dưng nổi tiếng, bà chủ dẻo miệng chửi khách như hát hay.

Đừng dại: Nhà hàng 'sướng mồm' chửi khách, bất chấp hậu quả

Sau “bún mắng, cháo chửi”, Hà Nội lại ngao ngán vì có thêm “hotdog chửi”, “buffet lẩu nướng chửi”... Điều này chứng tỏ văn hóa ứng xử giữa nhà hàng với thực khách cần được nhìn nhận, xem xét lại.

Quán 'bún chửi' Hà Nội lên CNN: Bà chủ quán vẫn miệt thị khách

Trong suốt 45 phút ngồi ăn bún, chúng tôi đã được nghe bà chủ văng tục với 2 vị khách và cả nhân viên của mình.

Đi canh giờ, xếp hàng chờ ghế: Quán ăn 'không nhanh hết phần'

Mỗi ngày, những quán này chỉ bán trong một thời gian ngắn, nếu muốn ăn, bạn phải canh giờ thật chuẩn, thậm chí phải đứng xếp hàng.

Chửi khách để… 'nâng tầm' thương hiệu?!

Dường như hiệu ứng, không ít cửa hàng, quán ăn đã dùng chiêu thức chửi rủa vào mặt khách để “nâng tầm” thương hiệu của mình. Kiểu kinh doanh vô văn hóa này đang “đổ bộ” vào mảnh đất ngàn năm văn hiến!

Chủ quán bún chửi: "Ngày xưa tôi nóng tính 10 phần thì giờ còn 1, 2 phần thôi"

Hỏi bà sao hứa không chửi rồi mà vẫn chửi, bà Thảo phân bua: ngày xưa bà nóng tính hơn thế nhiều.

Bán bún, chửi khách hàng có thể bị xử phạt?

Tay bán bún, miệng liên tục văng những lời tục tĩu, khó nghe về phía khách hàng…, hành động này của bà chủ quán khiến người xem không khỏi bức xúc.

Chủ quán 'bún chửi' đã 'giảm chửi' đến 70%

Từ ngày lên sóng CNN, quán 'bún chửi' ở Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) đã đông ngày càng đông. Không ít thực khách đã tò mò về bà chủ quán có một không hai này.

Hành động "lệch lạc" của người Việt với Bún chửi và Tùng Sơn

Người Việt rất kỳ lạ: Chúng ta có thói quen nghi ngờ, bới móc những điều tốt đẹp nhưng lại rất tích cực cổ xúy cho những thứ lệch lạc.

Khó chịu cái thái độ, chủ hàng đấm thẳng vào mặt khách

Nhiều khách hàng sẵn sàng nhận ngay những tiếng chửi té tát vào mặt hoặc những lời hăm dọa, nắm đấm của những kẻ kinh doanh kiểu côn đồ ở Thủ đô.

Bà chủ quán 'bún chửi' hứa 'sẽ bớt đanh đá' với khách

Trước góp ý của mọi người, bà chủ quán bún chửi ở phố Ngô Sỹ Liên (Hà Nội) hứa sẽ "kiềm chế hết sức mình", nhẫn nhịn và nhẹ nhàng hơn với khách.