Dragon vừa điền tên vào top 4 đội tuyển xuất sắc nhất tại Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, giải đấu Crossfire Legends (CFL) hàng đầu trong năm. Kết quả này khiến cho ngôi vô địch của CFMAI 2017 là cuộc tranh chấp nội bộ giữa hai đoàn Việt Nam và chủ nhà Trung Quốc.

Dragon tiếp bước Ahihi khẳng định sức mạnh của CFL Việt Nam tại đấu trường châu lục ngay trong lần đầu tiên "bơi ra biển lớn"

CẬP NHẬT KẾT QUẢ BẢNG B CFMAI 2017

KB.GAMING (Trung Quốc) 2 - 0 Dragon (Việt Nam)
Revolt (Hàn Quốc) 2-0 Metal (Thái Lan)
Dragon (Việt Nam) 2-0 
Metal (Thái Lan)
KB.GAMING (Trung Quốc) 2-0 Revolt (Hàn Quốc)
Dragon (Việt Nam) 2-0 Revolt (Hàn Quốc)


Tương tự như Ahihi ở ngày thi đấu đầu tiên vào buổi tối qua (03/8), Dragon cũng phải giành vé đi tiêp thông qua Nhánh Dưới Bảng B.  Nhà Đương kim Á quân của Legends League (CF2L) 2017 Season 1, đã để thua toàn diện trước KB.Gaming (KB – Trung Quốc) với tỉ số 0-2.

Nhưng khi mà KB tiếp tục thể hiện sự vượt trội của các đội tuyển Trung Quốc tại vòng bảng CFMAI 2017, thì Dragon vẫn biết cách tận dụng cơ hội mà họ có được khi lần lượt vượt qua Metal (Thái Lan) và Revolt (Hàn Quốc) với cùng tỉ số 2-0.

Với việc phân chia cặp đấu tại vòng Bán kết theo quy định của BTC Tencent, Ahihi đã bước vào trận đấu gặp KB, trong khi Dragon đụng độ AllGamers (AG – Trung Quốc) vào lúc 19g30 ngày hôm nay (04/8) – đồng loạt theo thể thức Best-of-Five (Bo5).

Với việc cả hai đại diện sáng giá nhất của CFL chuyên nghiệp Việt Nam có mặt trong top 4 CFMAI 2017, bất kể thành tích chung cuộc của họ, cả hai vẫn sẽ “rinh” về nhà 10.000 USD.

Nếu có thể làm nên bất ngờ nhờ “tâm lý hết sức thoải mái, đầy tự tin cùng tinh thần học hỏi cao”, theo đại diện của VNG đi theo đoàn CFL Việt Nam tới Trung Quốc thi đấu, thì Ahihi và Dragon có thể mơ về hai giải thưởng cao nhất trị giá 50.000 & 30.000 USD.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi trực tiếp diễn biến trận Bán kết 1 giữa Ahihi vs KB trên livestream:

Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ hai, nhà vua của CFMAI 2017 sẽ được quyết định vào lúc 18g30 ngày kia (06/8) tại Baoshan Sports Center tại Thượng Hải, Trung Quốc.

None