Activision và Treyarch vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho Call of Duty: Black Ops 3 - phiên bản Call of Duty mới công bố chính thức hồi đầu tháng này. Ấn tượng đầu tiên mà nhiều game thủ trên thế giới cùng nhận xét sau khi theo dõi là nó rất giống với Deus Ex vì lấy đề tài về những chiến binh được tăng cường sức mạnh nhờ cơ quan nội tạng nhân tạo.

Đây là một công nghệ tay nhân tạo điều khiển bằng ý nghĩ vừa được giới thiệu gần đây.

 

Đoạn trailer được xây dựng dưới dạng những bản tin thời sự nói về thành tựu trong khoa học kĩ thuật của con người ở nhiều giai đoạn khác nhau, bao gồm cả công nghệ đang hiện hữu trong thực tế ngày nay như tay máy, thiết bị hồi phục thính giác cho tới các sản phẩm hư cấu như võng mạc nhân tạo ở tương lai năm 2050.

Call of Duty: Black Ops 3 Ember Teaser.

Trong teaser lần trước của Black Ops 3, người xem có thể nhận ra giọng nói của nhiều nhân vật quen thuộc ở các bản Black Ops 1 & 2 như Jason Hudson, Raul Mendez, Frank Woods. Nhưng qua những gì mà trailer mang tên Ember phía trên thể hiện, chúng ta lại chưa hình dung được sự liên quan về mặt bối cảnh giữa Black Ops 3 và người tiền nhiệm.

Theo mô tả của hãng sản xuất, Call of Duty: Black Ops 3 lấy bối cảnh trong tương lai khi mâu thuẫn đang nổ ra giữa một bên là những lực lượng quân sự hùng mạnh nhờ công nghệ cấy ghép với phần còn lại của thế giới. Activision hứa hẹn sẽ tiết lộ thông tin cụ thể về Black Ops 3 vào ngày 26/4 tới.

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Theo Trí Thức Trẻ