cầm đồ

Cập nhập tin tức cầm đồ

Ba em mượn xe máy của người thân đem cầm cố được khoảng 20 triệu lấy tiền đánh bạc. Hiện ba em đã bỏ trốn không liên lạc được.

Bi hài lão bà trộm xế hộp của con gái mang đi cầm đồ

Sau khi mang chiếc xế hộp của con gái đi cầm cố, bà lão bỏ trốn gần một năm trời. Khi quay về chiếc xe đã bị kẻ nhận thế chấp “xẻ thịt” bán phụ tùng.

Truy tố 49 học viên cầm đầu 3 vụ trốn trại cai nghiện

Trong 3 đợt trốn trại cai nghiện, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai xác định có 49 học viên cầm đầu kích động

Bỏ tình già theo tình trẻ, cô gái nhận cái kết đầy bất ngờ

Tôi và thầy giáo cấp 3 – thầy Thắng- đã có gần 2 năm yêu nhau. Trong gần 2 năm ấy dường như khoảng cách tuổi tác chênh lệch tận 10 tuổi chẳng là gì.

Cầm đồ "đồng hành" cùng EURO

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi kỳ EURO hay World Cup, dịch vụ cầm đồ lại mọc lên như nấm. Chỉ sau 10 ngày "ăn bóng đá, ngủ bóng đá", những cửa hàng cầm đồ này đều chất đầy xe máy, máy tính, điện thoại...

Nghi ngờ là xe ăn trộm vẫn cho khách cầm đồ

Xin luật sư cho biết, nếu tôi cho một người cầm cố xe máy nhưng lại là xe máy ăn trộm, trên giấy tờ ghi chính chủ nhưng giấy tờ xe và CMT đều là giả thì tôi có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không? 

Đang ăn bún bị đâm chết tại chỗ

Anh Khiêm đang ngồi trong quán ăn bún thì bị 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy đến đâm chết tại chỗ.

Khách trọ đâm mẹ con chủ tiệm cầm đồ để cướp

Sáng 30/12, công an TP Phan Rang -Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã bắt được Lê Văn Thương (22 tuổi) nghi can trong vụ án xảy ra đêm 26/12 tại nhà nghỉ Thanh Trúc, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài.

Hết tiền bạn em đem cầm cả thẻ sinh viên

Em đang là sinh viên năm thứ ba thuộc một trường công an. Em thấy có một số bạn trong trường đem cầm thẻ sinh viên lấy tiền tiêu xài. Số tiền họ cầm được rất lớn.

'Mặt tin tưởng' của nữ quái và thủ đoạn lừa thuê ô tô

Để lấy tiền tiêu xài cá nhân, chỉ trong một thời gian ngắn, Nhàn và Lệ đã lừa đảo, chiếm đoạt 6 xe ô tô và mang đi cầm cố. Riêng Nhàn còn cầm thêm 8 xe máy, tổng giá trị chiếm đoạt lên tới gần 1 tỉ đồng.

Nữ giáo viên tống tiền giám đốc trường quốc tế

Nữ giáo viên của 1 trường quốc tế ẩn mình, dùng số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa để tống tiền giám đốc điều hành nhà trường…

Vợ mang sổ đỏ đi cầm cố, lấy lại được không?

Vợ tôi do lô đề cờ bạc nợ nần đã lấy cắp sổ đỏ của tôi cùng sổ hộ khẩu của gia đình (do tôi chủ hộ) mang đi cầm cố không cho tôi biết. Vậy xin hỏi tôi muốn lấy lại sổ đỏ phải tiến hành như thế nào?