camera thông minh

Cập nhập tin tức camera thông minh

Kết nối, dõi theo con mọi lúc mọi nơi với camera thông minh Imou

Có camera thông minh Imou, bố mẹ dù bận đi làm vẫn không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu trong hành trình lớn khôn của con.

Thái Bình sơ kết 3 năm triển khai hệ thống camera thông minh

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm triển khai hệ thống camera thông minh và giới thiệu một số giải pháp phục vụ chuyển đổi số và Đề án 06.

Khi nào doanh nghiệp Việt dẫn dắt ‘cuộc đua’ camera thông minh?

Không chỉ giải “cơn khát” thị trường, lợi thế từ “bài toán Việt” tạo cơ hội chưa từng có cho doanh nghiệp phát triển camera giám sát trong nước.

Hiệu quả bước đầu từ mô hình camera thông minh giám sát an ninh trật tự

Hệ thống camera giám sát trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên do đơn vị quản lý, khai thác bước đầu đã phát huy hiệu quả trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm

Hội An lắp camera thông minh đảm bảo an ninh, cảnh báo lũ lụt

Việc lắp 7 camera thông minh trên các tuyến phố chính tại TP Hội An giúp đảm bảo an ninh trật tự cùng cảnh báo lũ lụt.

FPT Telecom trình diễn công nghệ kiến tạo hạnh phúc tại Techday 2022

Ngày 15/12, FPT Telecom mang đến nhiều công nghệ hữu ích cho người tham dự với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và những màn trải nghiệm tương tác trực tiếp qua chủ đề “Gia đình hạnh phúc” tại sự kiện công nghệ FPT Techday 2022.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhà mạng sản xuất camera AI theo tiêu chuẩn Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Việc các nhà mạng tham gia sản xuất camera AI sẽ mang nhiều lợi ích cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm; yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân với chi phí tối ưu và được sử dụng kèm theo với các dịch vụ viễn thông khác.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Nhà mạng "lấn sân" sản xuất camera Make in Vietnam

Các nhà mạng cho hay, nếu so với tỷ lệ sử dụng camera trên đầu người thì Việt Nam vẫn ở mức thấp. Vì vậy, thị trường camera tại Việt Nam vẫn tiềm năng cho các nhà mạng.

Tỷ lệ camera/người dân của Việt Nam ngang Nhật, bằng 1/5 Trung Quốc

Việt Nam cần gia tăng tỷ lệ camera/người dân để thúc đẩy việc tự động hóa, AI hóa các công việc giản đơn, tiết kiệm nhân lực nhằm sử dụng cho các công việc tạo ra nhiều giá trị.

Hack camera giám sát, rao bán hình ảnh và video trên các group 18+

Khi xu hướng sử dụng camera giám sát ngày càng nở rộ cũng là lúc nhiều người phải đối mặt với những nguy cơ từ việc bị kẻ xấu thâm nhập vào hệ thống và phát tán những hình ảnh tế nhị.