cán bộ cấp cao

Cập nhập tin tức cán bộ cấp cao

Chuyển 498 vụ việc có dấu hiệu tham nhũng sang cơ quan điều tra

Chiều 18/11, Ban Nội chính Trung ương họp báo thông báo kết quả cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

'Mỗi cán bộ cấp cao phải nghiêm khắc với bản thân mình'

Mỗi cán bộ cấp cao phải nghiêm khắc với bản thân mình và kiên quyết chống các biểu hiện suy thoái, tình trạng quan liêu, tham nhũng.

Cử tri bất bình việc cán bộ công an cấp cao tiếp tay tội phạm

Cử tri bất bình trước hành vi của một số cán bộ công an, kể cả cán bộ cấp cao đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn tiếp tay cho tội phạm.

1.400 tỷ đồng xây nghĩa trang quốc gia dành cho cán bộ cấp cao

Nghĩa trang Yên Trung có diện tích 120ha, nằm dưới chân núi Ba Vì, cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 40km về phía Tây.

Thông tin tình hình đất nước cho cán bộ cấp cao nghỉ hưu

Hội nghị cung cấp thông tin về sự cố Formosa, tình hình biển Đông trong đó có việc PCA công bố phán quyết vụ kiện của Philippines với Trung Quốc.

Xe sang biển xanh: Ấy là đẳng cấp?

Vị sau lên chức lại muốn sắm xe đời mới hơn... đó là một lý do khiến tình trạng sử dụng xe công sai tiêu chuẩn diễn ra khá phổ biến.

Chiêu lừa đảo của cò ngân hàng có 'quan hệ cấp cao'

Nguyễn Ngọc Hùng Anh, Huỳnh Thị Hạnh đã tạo dựng vỏ bọc có mối quan hệ với nhiều cán bộ cấp cao, nhiều lãnh đạo các ngân hàng có nguồn vốn cho vay với lãi suất ưu đãi, thời gian ân hạn dài để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Xe quan chức cấp cao được 'ưu ái' khi xảy ra tai nạn?

Trong dự thảo đang được Bộ Công an lấy ý kiến, CSGT được phép giải quyết "cho đi nhanh" trong trường hợp tai nạn giao thông có liên quan tới cán bộ cấp cao.

Trở về nôi đào tạo tướng lĩnh, cán bộ cấp cao

Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học Chính trị là nơi có hàng nghìn cán bộ, học viên phát triển trở thành các tướng lĩnh, cán bộ cấp cao giữ trọng trách trong và ngoài quân đội.