căn hộ khách sạn

Cập nhập tin tức căn hộ khách sạn

Five Star Group động thổ tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu

Ngày 24/3/2024 tại TP. Vũng Tàu, Five Star Group cùng Agritour & Green World tổ chức Lễ động thổ tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế Five Star Odyssey (165 Thùy Vân) và Five Star Poseidon (57-59 Thùy Vân).

Khan hiếm khách sạn 5 sao - tiềm năng đầu tư phát triển du lịch

Tại Việt Nam, thị trường khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế vẫn đang là mảnh đất màu mỡ chưa khai thác hết tiềm năng.

Onsen Fuji chọn Coteccons triển khai thi công dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Chủ đầu tư Onsen Fuji vừa ký hợp đồng hợp tác cùng nhà thầu Coteccons để triển khai xây dựng dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn Dolce Penisola Quảng Bình.

Căn hộ khách sạn - xu hướng lựa chọn của khách hàng trẻ

Loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn tại trung tâm Hà Nội đang là lựa chọn thu hút cho đối tượng khách hàng trẻ bởi tính tiện ích trong sinh hoạt, di chuyển cũng như khả năng đầu tư sinh lời.

Wyndham Soleil Danang mở bán tòa căn hộ khách sạn view biển

Sau khi “cháy hàng” các căn hộ đợt 1 tháp Nimbus 57 tầng cao nhất miền Trung, Wyndham Soleil Danang tiếp tục mở bán 882 căn hộ khách sạn tháp Ethereal 50 tầng với tầm nhìn hướng biển đẹp nhất dự án.

Giải mã sức hút của Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Với lợi thế khác biệt, tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản nghỉ dưỡng ‘đón sóng’ đầu tư hậu Covid-19

Trong tháng 5/2020, các chủ đầu tư của các dự án BĐS nghỉ dưỡng đã có kế hoạch đón đầu làn sóng đầu tư đầu mùa hè với nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư.

Bà Rịa – Vũng Tàu hướng dẫn cấp sổ hồng cho condotel và biệt thự biển

 - Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được giao chủ trì, phối hợp cùng các sở ngành liên quan quản lý, hướng dẫn việc cấp quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với căn hộ du lịch, biệt thự du lịch. 

 

Chuyển cơ quan cảnh sát điều tra đơn tố cáo khẩn cấp của khách hàng Cocobay

- Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã chuyển đơn kêu cứu và tố cáo khẩn cấp của khách hàng tại dự án Cocobay sang cơ quan cảnh sát điều tra.

3 lợi thế vượt trội của căn hộ du lịch Vinpearl Grand World Phú Quốc

Căn hộ du lịch Vinpearl Grand World Phú Quốc hứa hẹn trở thành “viên ngọc” sáng giá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đảo Ngọc. nhờ sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo cùng uy tín của đơn vị vận hành.

Chương trình nghệ thuật cao cấp - tuyệt chiêu hút khách của du lịch Việt Nam

Tổ chức những tác phầm nghệ thuật trình diễn cao cấp có thương hiệu, “đến là phải xem” hứa hẹn sẽ tạo thành một “thỏi nam châm” hút khách, nuôi dưỡng và phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam.

Condotel vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn?

Condotel xuất hiện từ năm 2013, bùng nổ vào 2016 và thoái trào từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, nhiều nhà quản lý, chuyên gia đầu tư cho rằng, condotel vẫn là loại hình đầu tư hấp dẫn đối với cả người mua và chủ đầu tư.

BĐS Huế 2020: giá đất tăng 30% và những cơ hội đầu tư mới

Thông tin tích cực về hạ tầng, những con số ấn tượng từ du lịch cùng những chiến lược đầu tư bài bản của doanh nghiệp đang tạo đòn bẩy đẩy giá đất tại TP Huế lên cao và phát triển nhiều loại hình đầu tư du lịch mới.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, ‘sân chơi’ dành cho chủ đầu tư chuyên nghiệp

Cùng với sự bùng nổ ngành du lịch thì BĐS nghỉ dưỡng VN cũng có sự tăng trưởng mạnh. Điểm hút nhiều nhà đầu tư nhất là BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, vì ở đây có đủ yếu tố biến Phú Quốc thành quốc đảo du lịch số 1 VN.

Condotel cam kết lợi nhuận trên 10%, sếp bất động sản tiết lộ điều bất thường

- Lãnh đạo một doanh nghiệp bất động sản cho biết, kinh doanh khách sạn trong 3-5 năm đầu chưa thể có lãi, mức chi trả lợi nhuận cho khách hàng trong một số trường hợp thậm chí sẽ là âm…

Cocobay vỡ trận, Bộ Xây dựng tính làm hợp đồng mẫu cho condotel

Thứ trưởng Xây dựng cho biết Bộ này sẽ nghiên cứu việc ban hành mẫu hợp đồng giữa chủ đầu tư và các nhà đầu tư thứ cấp về condotel, quy định rõ mức lợi nhuận.

Đà Nẵng cho chuyển hơn 1.500 condotel Cocobay sang căn hộ chung cư

- Theo quy hoạch chi tiết đã được điều chỉnh, hơn 1.500 căn hộ khách sạn (condotel) đã và chưa xây dựng tại Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã được cho phép chuyển đổi sang căn hộ chung cư.

Sa lầy ở Cocobay ôm cục nợ tiền tỷ, khách hàng vây trụ sở Thành Đô

- Ngày 28/11, nhiều chủ sở hữu đã đầu tư từ vài tỷ đến vài trăm tỷ vào dự án Cocobay Đà Nẵng tập trung tại trụ sở của chủ đầu tư ở Hà Nội căng băng rôn phản đối việc đơn phương chấm dứt trả thu nhập cam kết…

Chen chân đặt chỗ tại lễ ra mắt dự án Hoa Xa Tower

Là một trong những căn hộ 5 sao đầu tiên tại Hải Dương, Hoa Xa Tower nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Trong lễ ra mắt ngày 20/10 vừa qua, rất nhiều căn hộ đã được giao dịch thành công.

TS. Võ Trí Thành: ‘Đứa con lai’ condotel sẽ sớm được ‘khai sinh’

“Khi tính pháp lý chưa rõ ràng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về “thân thế sự nghiệp” của chủ đầu tư. Nhà đầu tư lớn thường có hệ sinh thái của họ đi kèm, đảm bảo được quyền lợi, khả năng sinh lời của nhà đầu tư”.