CareerBuilder

Cập nhập tin tức CareerBuilder

CareerBuilder Việt Nam đổi tên thương hiệu thành CareerViet

Từ ngày 14/01/2024, CareerBuilder Việt Nam ra mắt nhận diện thương hiệu mới dưới tên gọi “CareerViet”. Trang web chính thức chuyển sang tên miền: CareerViet.vn.

Tìm kiếm ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’

CareerBuilder cho biết, bình chọn “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” đang được đón nhận sự tham gia tích cực từ hàng nghìn đáp viên là người lao động trên toàn quốc.

Hơn 310 doanh nghiệp tham gia khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’

CareerBuilder vừa khởi động chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích”; thông qua việc khảo sát bình chọn trên diện rộng từ nay đến hết ngày 30/12/2023, để vinh danh thương hiệu nhà tuyển dụng được đánh giá cao trong mắt người lao động.

15 lưu ý viết CV tìm việc giúp sinh viên ‘ghi điểm’ với nhà tuyển dụng

Sinh viên thường gặp khó khăn trong quá trình viết CV tìm việc: Những gì cần đưa vào CV? Điều gì giúp nó ấn tượng và chuyên nghiệp?... Đừng bỏ qua 15 lưu ý của CareerBuilder.

Thử nghiệm ‘sai - sửa' trong kinh doanh

Trong kinh doanh, đổi mới không chỉ là việc đầu tư, lưu trữ dữ liệu mà ứng dụng dữ liệu đó vào các thử nghiệm, từ đó phát huy nguồn lực con người. Thử nghiệm là một phần của quá trình phát triển doanh nghiệp và nhân lực.

Careerbuilder khởi động khảo sát ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2022’

CareerBuilder vừa khởi động khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2022” và dự kiến kết thúc vào ngày 31/12/2022. Chương trình mong muốn tiếp cận những phản hồi, nhu cầu, mong đợi của người đi làm trên cả nước.