carnival

Cập nhập tin tức carnival

Lễ hội Carnival đường phố lần đầu tiên ‘cập bến’ Hà Nam

Trong hai ngày 3-4/8/2022, TP. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) sẽ sáng bừng và sôi động chưa từng có khi lần đầu tiên Sun Group mang thương hiệu Carnival đường phố đến vùng đất này.

Sun Group tung loạt sản phẩm mới khắp 3 miền dịp lễ 30/4, 1/5

Nhận định kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay là thời điểm vàng để khôi phục hoạt động du lịch, Tập đoàn Sun Group đã chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm mới trong dịp này.

Kia Carnival cũ hét giá hơn 1,5 tỷ đồng, đắt hơn xe mới cả trăm triệu

Mẫu MPV chỉ vừa lăn bánh 4.000 km nhưng đã được một cửa hàng bán xe cũ ở Hà Nội chào bán với giá 1,579 tỷ đồng, chênh 110 triệu so với xe mới.

Lễ hội Carnival hoành tráng chưa từng có ở Vinpearl Land Nam Hội An

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và công nghệ 3D của Lễ hội Carnival trên sông đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn tuyệt mỹ, tái hiện lại thương cảng sầm uất ngay tại Vinpearl Land Nam Hội An.

Đời chìm nổi của "nữ hoàng carnival" phải bán dâm

Barbara, người dẫn dắt lễ hội carnival Rio de Janeiro tiết lộ, dù rất thành công trong sự nghiệp là một vũ công song cô vẫn phải bán dâm để sống qua ngày.

[LMHT] Góc sáng tạo (Phần 1)

(GameSao) - Loạt bài viết Góc sáng tạo chính thức ra mắt độc giả của GameSao. Góc sáng tạo sẽ đem đến những tác phẩm mới mẻ, đẹp mắt và độc đáo nhất tới từ cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới.

Những dự đoán về sản phẩm của Blizzard tại BlizzCon 2014

(GameSao) - Blizzard Carnival hay BlizzCon được tổ chức ở thành phố bờ biển phía Tây nước Mỹ Anaheim đã trải qua tuần đầu tiên đầy gay cấn và hồi hộp. Điều khiến người người thắc mắc là rốt cuộc “điều bất ngờ” trong suốt 2h để trống mà Blizzard sẽ tiết lộ trong Carnival lần này sẽ là gì?