cay đắng

Cập nhập tin tức cay đắng

'Ván cờ liều' cay đắng của Thủ tướng Anh

Giờ đây, David Cameron biết chắc tên tuổi ông sẽ đi vào lịch sử là người đưa nước Anh khỏi EU. Điều này là bởi chính ông đã chơi một "ván cờ quá liều" làm thay đổi lịch sử đất nước mình.

Làm dâu nhà giàu tôi phải chịu nhiều cay đắng

Ai cũng nghĩ tôi sướng khi làm dâu nhà giàu. Chồng tôi lại là dân trí thức, kiếm ra tiền nên bạn bè thường ganh tỵ, nói tôi chẳng khác nào “chuột sa chĩnh gạo”

Cay đắng vì bị trưởng phòng lừa mất "cái ngàn vàng"

Khốn khổ hơn nữa, là tất cả những người trong văn phòng này đều biết, giống như tôi! Họ bảo, họ đã làm việc ở đây mấy năm liền, họ thừa hiểu bản tính trăng hoa và đánh trống bỏ dùi của sếp. 

Nô lệ tình dục tiết lộ ngày tháng ê chề trong tay IS

Một cô gái trẻ người Iraq vừa lên tiếng tiết lộ những chi tiết kinh hoàng trong thời gian cô bị phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) bắt giữ và lạm dụng tình dục.

Putin thú nhận cay đắng về 'đồng minh'

"Ngay cả trong ý nghĩ chung cũng không có chuyện chúng tôi có thể bị tấn công bởi một bên mà chúng tôi đã coi là đồng minh", ông Putin tuyên bố.

Hôn nhân vội vàng và đầy nước mắt của một Á hậu

Á hậu Go Hyun Jung một thời khiến nhiều người ghen tỵ khi được làm dâu trong gia tộc giàu có bậc nhất xứ kim chi. Tuy nhiên, đó lại là cuộc hôn nhân đầy nước mắt của người đẹp.

Tâm sự cay đắng của người phụ nữ "không biết đẻ"

Lấy nhau 2 năm không có con, chị bàn với chồng cùng đi khám bệnh. Anh chồng nhất định không đi. Anh còn nói với chị rằng: “Khám làm gì? Bồ của tôi có bầu được 3 tháng rồi”.

Người đàn bà dại dột dựng kịch thuê đánh chồng

Biết chồng có người khác, người đàn bà ra sức níu kéo. Khi mọi nỗ lực bất thành, chị nghĩ đến một kế dại dột: thuê người đánh chồng cho hả cơn ghen rồi ra tay ứng cứu, mong anh sẽ cảm động mà quay về.

Cay đắng khi nhìn chồng công khai cặp bồ mà không dám nói nửa lời

Vì lý do “hư hỏng” trước chồng mà chị Lê đành ngậm đắng nuốt cay, im lặng chấp nhận việc chồng “làm nhục” khi anh công khai cặp bồ trẻ như một lẽ hiển nhiên.

Cay đắng tủi hờn của người vợ sống trong căn nhà mười mấy tỷ

Lấy chồng giàu, sống trong căn nhà mười mấy tỉ ngay giữa trung tâm thành phố, đi đâu có xe ô tô xịn đưa rước, nhưng người vợ trẻ 27 tuổi này đã phải sống trong những cay đắng, uất nghẹn và nhiều khi muốn hóa điên.

Bánh vẽ tỷ USD và bệnh thành tích theo nhiệm kỳ

Có hơn 20 dự án FDI có quy mô tỷ USD, trong đó có tới 13 dự án bất động sản, thép… mà nhiều trong số này đã bị thu hồi, hoặc bỏ hoang, chậm triển khai, khiến dư luận bức bối.

Cay đắng dự án thép tỷ đô: Phá sản là may

 Dù gây ra hậu quả xấu cho nhiều địa phương nhưng sự thất bại từ đầu của các dự án thép tỷ đô có khi lại là may. 

Dự án tỷ đô để... chăn bò: Chiếc bánh vẽ ‘bốc mùi’

Trong số các siêu dự án thép, duy nhất Khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương của Formosa đang xây dựng. Các dự án khác, cái bị rút giấy phép, cái không được cấp phép, cái giẫm chân tại chỗ.

Bệnh thành tích tỷ đô, quan tỉnh phớt lờ mọi cảnh báo

Theo thống kê, từ 2006 - 2010 vốn FDI đổ vào sản xuất thép đạt mức kỷ lục với trên 40 tỷ USD cam kết. Trong đó, 5 siêu dự án chiếm số vốn trên 30 tỷ USD.

Cay đắng chấp nhận chồng “một chốn đôi nơi”

Thấy chồng đột nhiên đi công tác nhiều, tiền không thấy đưa về nhà như trước, chuyện gối chăn vợ chồng gần như chấm dứt hoàn toàn nên tôi sinh nghi, lẳng lặng theo dõi điện thoại của anh.

Tha tội ngoại tình, chồng hành hạ tôi đủ đường cay đắng

Chuyện xảy ra đã hơn hai năm, tôi không còn muốn nhớ đến hay nhắc lại, nhưng chính chồng tôi đã khiến tôi từ lòng biết ơn chuyển sang sự căm ghét và oán hận. Tôi không biết mình sẽ còn chịu đựng được cảnh này đến bao giờ nữa.