cây duối

Cập nhập tin tức cây duối

Đại gia Tây Ninh giảm giá 85 tỷ cho 2 cây duối cổ cao tới 8,5 mét: 'Mệt mỏi quá rồi'

Hoá ra mức giá 110 tỷ đồng cho hai cây duối dáng của ông chủ vườn cảnh là có lý do.

Bắt con cá ngừ siêu to, nuôi cặp bò khổng lồ: Trúng đậm đầu xuân

Một ngư dân ở Bình Định vừa bắt được con cá ngừ có trọng lượng 'khủng'. Giống bò 3B có nguồn gốc từ Bỉ, với vẻ ngoài "khổng lồ", cho năng suất thịt vượt trội nên được ví như cỗ máy sản xuất thịt, được nuôi ở Quảng Nam.

Cây duối cổ cao 2,9 mét rao giá 6 tỷ, dân mạng vào than 'sao bán quá rẻ'

Dẫu vậy, có người cho rằng, thú chơi cây cảnh thì vô cùng, người thích trả giá cao, người không thích có cho miễn phí cũng không trồng, không biết chăm.

'Xâm nhập' vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu USD của đại gia Hải Dương

Cả một đời gắn bó, đam mê với cây cảnh, hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cặp cây 'không tuổi' có gì mà nhiều đại gia thèm muốn, trả giá tiền tỷ?

Hai tác phẩm “không tuổi” rất nghệ thuật, bông tán làm công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chủ nhân của cây cho biết, nhiều người trả tiền tỷ nhưng ông chưa bán.

Chiêm ngưỡng cây duối cổ 'độc nhất vô nhị', trả giá 14 tỷ đồng không bán

Tác phẩm duối 200 tuổi, thân gần như hóa thạch, dáng thế uốn lượn như một con rồng của nữ đại gia Phú Thọ được cho là cây duối đẹp hiếm có ở Việt Nam và thế giới.

Chăm cụ duối nghìn năm tuổi, thú vui tiền tỷ của đại gia Việt

Ở Việt Nam, có nhiều cây duối cổ thụ có giá trị về mặt lịch sử, thẩm mỹ, kinh tế rất cao. Có những cây duối dáng độc, lạ được trả giá nhiều tỷ đồng mà chủ nhân không bán.

Bán cây Lão mai đại thọ 7 tỷ: Giá thật bao nhiêu?

Nhiều cây duối nhìn cổ - kỳ - mỹ hơn Lão mai đại thọ cũng không đến giá 7 tỷ đồng bởi đây là loài cây dễ trồng, sinh trưởng nhanh.

Loài côn trùng chỉ sống vài tiếng, đặc sản trứ danh trên sông Hồng

Trên sông Hồng có một loài côn trùng kỳ lạ chỉ sống vài tiếng trong đời nhưng khi được chế biến thành những món ăn thì chỉ nếm 1 lần là nhớ mãi. Loài côn trùng này có giá đắt đỏ, tới hàng triệu đồng/kg.

Ông thợ mộc mua cây duối cổ 400 tuổi giá 2 triệu, giờ khách trả 3 tỷ không bán

10 năm trước, ông Nguyễn Ngọc Đường gặp và mua được cây duối có tuổi đời gần 400 năm với giá 2 triệu đồng. Sau thời gian chăm sóc, tạo dáng, giờ đây có người trả 3 tỷ đồng nhưng ông nhất quyết không bán.

Hoa mắt trước khu vườn triệu đô của ông vua cây cảnh

Ông Nguyễn Thoan (Hưng Yên) được mệnh danh là ông vua cây cảnh khi sở hữu hàng vạn cây cổ quý hiếm. Hàng ngày, ông mở cửa đón khách đến tham quan, thưởng ngoạn, chiêm ngưỡng đại bản doanh.

Tuyệt phẩm duối cổ 'Gia đình sum vầy' cao 4m, giá hơn 10 tỷ

Sau nhiều năm tạo tác, cây duối có tuổi đời hàng trăm năm đã hoàn thiện, được chào bán với giá “khủng” tại các cuộc triển lãm Sinh vật cảnh trong nước.

Bình Định: 'Cụ' duối cổ hơn 130 tuổi đã có người trả giá 3,5 tỷ

Đã có người trả 3,5 tỷ đồng, tuy nhiên chủ nhân cây duối cổ hơn 130 năm tuổi vẫn chưa đồng ý bán.

Cây bạch chỉ, duối cổ trị giá gần chục tỷ có gì độc đáo?

Một cây bạch chỉ và duối cổ trăm năm tuổi, được xem độc nhất vô nhị có giá trị mỗi cây 4-5 tỉ đồng đang khiến nhiều người sửng sốt.

Chiêm ngưỡng duối cổ dáng làng khiến giới chơi cây mê mẩn, trả giá hàng tỷ

Cây duối hàng trăm năm tuổi được trả giá hàng tỷ đồng, chủ nhân vẫn chưa muốn bán.

Mãn nhãn với siêu phẩm 'Long đàn Phượng vũ' trị giá trên 2 tỷ đồng

Cây duối cổ hơn trăm tuổi, mang thế độc "Long đàn Phượng vũ" của ông Vũ Văn Mai (Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc) khiến nhiều người chơi cây cảnh phải trầm trồ, thán phục.

Đại gia xếp hàng 2 năm, 'cõng' bao tải tiền mua cây duối cổ trăm năm

Cây duối có tuổi đời hàng trăm năm có tên gọi là “lão mai đại thụ”; cây nổi bật bởi hình dáng độc đáo, hội tụ đủ các yếu tố như “cổ, kỳ, mỹ, văn” của một cây cảnh đẹp.

Độc lạ cây duối nghìn năm có dáng “bàn tay phật” ở Ninh Bình

Trải qua hơn 1.000 năm, cây duối ở Thung Nham (Ninh Bình) vẫn sống xanh tốt trên một tảng đá. Dáng cây hình “bàn tay phật” độc lạ và mang trong mình giá trị lịch sử gắn liền với vua Đinh Tiên Hoàng.