cây

Cập nhập tin tức cây

'Cây sự sống' duy nhất tồn tại trên đảo muối giữa Biển Chết

Một cái cây vẫn vững vàng sống giữa đảo muối trắng nguyên sơ ở trung tâm Biển Chết không phải là điều nhiều người có thể tưởng tượng được. Nhưng đó chính xác lại là khung cảnh kỳ diệu mà du khách có thể ngắm nhìn gần bãi biển Ein Bokek.

Khám phá những loài cây dị thường nhất hành tinh

Giáo sư Jonathan Drori, tác giả của cuốn sách nổi tiếng 'Around the world in 80 trees', đã có những tiết lộ thú vị về những loài cây dị thường nhất trên hành tinh. Dưới đây là danh sách 6 loài cây được ông đặc biệt chú ý.

Việc làm thiết thực hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”

Việc triển khai dự án “Đường cây mộc miên tại quần thể di tích thắng cảnh suối Yến - chùa Hương” là việc làm thiết thực hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”.

Kỳ lạ thân cây mang hình Chúa Jesus

Hình ảnh Chúa Jesus xuất hiện trên thân cây tại khu vực General Las Hears, Argentina, trở thành điểm thu hút nhiều tín đồ đến thăm.

Kì lạ loài cây có khả năng "đẻ" ra vàng

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: tiền không mọc trên cây nhưng vàng thì có thể. 

Dân Bắc Kinh đua nhau "trồng cây" trên đầu

 Không khó để bắt gặp hình ảnh những cái cây nhỏ xinh "mọc" trên đầu các chàng trai, cô gái khi đi trên đường phố ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) trong thời gian gần đây.

Thót tim kể trận dông lốc khiến Hà Nội tan hoang

Thống kê ban đầu, có khoảng 121 cây đổ, 98 cây đổ ngang đường gây cản trở giao thông, 13 ôtô và nhiều xe máy bị cây đè, khiến ít nhất 1 người chết.

Hà Nội dừng chặt cây, yêu cầu Sở Xây dựng kiểm điểm

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu dừng kế hoạch thay thế cây xanh hai bên tuyến phố.

Cây xanh song thụ giá 2 tỷ ở Hà Nội

 Được cho là vườn kiểng "độc nhất, vô nhị", những chậu bonsai bày tại vườn cây cảnh ở Phúc Thọ, Hà Nội của nghệ sĩ xiếc Chu Mạnh Hùng khiến nhiều ngưỡng mộ.

Vườn ‘siêu cây’ 9 loại quả bạc tỷ của lão nông Hà Nội

Ngoài cây ngũ quả, năm nay tỷ phú ngũ quả cho ra đời cây 7 và 9 loại quả độc nhất vô nhị, vườn cảnh 200 gốc trị giá bạc tỷ của ông Lê Đức Giáp (Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) đã có khách đặt một nửa.